Top 5 nhân vật có kỹ năng cực kỳ bá đạo trong game Geishin Impact

Geishin Impact

Anh em nào chơi Geishin Impact chắc hẳn đều biết đến những nhân vật có sức mạnh siêu bá trong game. Có trong tay các nhân vật sau đây là nhân tố quan trọng trong các trận chiến mà bạn không thể bỏ qua. Tính đến nay Geishin Impact có tổng cộng 24 nhân vật với các chỉ số kỹ năng khác nhau đa dạng và thu hút cả về ngoại hình. Tùy theo mỗi nhân vật sẽ có điểm yếu và mạnh khác biệt, mình sẽ chỉ anh em top 5 nhân vật bá đạo game mà ai cũng muốn sở hữu.

Geishin Impact – Tựa game nhân vật siêu đỉnh

Trước hết cùng nhìn qua về con game hóa thân nhân vật này trước nhé. Đây là tựa game nhập vai có đồ họa thiết kế vô cùng bắt mắt giống như những nét vẽ trong thể loại phim anime Nhật Bản mà hàng nghìn người yêu mến.

Geishin Impact

Geishin Impact – game nhập vai gây sốt cho cộng đồng game thủ

Một số thông tin chi tiết của game

  • Thể loại game : hành động, phiêu lưu, nhập vai
  • Đồ họa game: 3D
  • Độ tuổi khuyến cáo: từ 9 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành game: miHoYo Limited
  • Hệ điều hành máy để tải : Đối với Android là từ 5.0 trở lên và iOS thì là 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 28/09/2020
  • Miễn phí tải game

Cốt truyện trong game Geishin Impact

Phần cốt truyện game sẽ tạo lên nhiều hứng thú và câu tính hấp dẫn tới người chơi. Với game Geishin Impact khi bạn hóa thân thành một nhân vật sẽ được trải nghiệm những cốt truyện xung quanh nhân vật đấy. 

Câu chuyện bắt đầu kể về 2 anh em thân thiết bỗng một biến cố tìm đến. Hai anh em phải cùng chiến đấu với một vị nữ thần vô danh và vô tình bị chia cắt tới thế giới Teyvat. Nhiệm vụ của các anh em chơi game là hóa thân vào nhân vật phiêu lưu chiến đấu để cùng tìm lại người anh em thất lạc kia. 

TOP 5 nhân vật không thể bỏ lỡ trong game Geishin Impact

Cô nàng hỗ trợ trong game Geishin Impact

Barbara – Nữ tu sĩ của nhà thờ Favonius

Cô là nhân vật mà bất kỳ anh em nào có thể sở hữu miễn phí trong tự game nhập vai này. Vị nữ tu này sở hữu Hydro Vision cùng với giọng nói thiên thần có khả năng chữa mọi loại bệnh.

Barbara là thành viên đứng vị trí trong đội giúp hồi lại số lượng máu nhất định cung cấp cho các chiến binh trong team tiếp tục chiến đấu. Sở hữu skills hồi máu và cô ấy có thể cung cấp một ít ứng dụng của Hydro. 

Nhưng anh em cũng nên lưu ý và nhớ rằng nữ tu Barbra chỉ có thể hồi sinh lại một thành viên trong team khi có đủ Hp và các chòm sao, nữ tu sĩ này là hỗ trợ tốt cho Hydro DPS.

  • Vũ khí sử dụng tốt nhất: Prototype Amber

Mona – Nhà chiêm tinh học

Cô nàng chiêm tinh học Mona

Cũng đóng vai trò như một Hydro hỗ trợ đồng đội nhưng Mona lại không sở hữu khả năng chữa bệnh. Sở hữu khả năng là cường hóa và tăng sát thương, chế nhạo đồng đội bằng Omen của chính cô ấy. Và nó được tạo bằng Elemental Burst của nữ chiêm tinh này để debuff cho đối thủ.

Nhà chiêm tinh học Mona thường sẽ được kết hợp với Sucrose để có thể tăng sát thương cho toàn đội. Điều đặc biệt ở Mona chính là trở thành một trong những người sử dụng Catalyst tốt nhất trong Geishin Impact vì cô ấy được biết tới như một DPS chứ không đơn thuần chỉ là hỗ trợ. Vũ khí sử dụng tốt nhất: Skyward Atlas

Kokomi – Quái vật sở hữu vẻ ngoài dễ thương

Năng lực thủy điện với sát thương diện rộng trong Geishin Impact

Anh em đừng vội để vẻ ngoài đánh lừa vì Kokomi sở hữu năng lực vô cùng khủng khiếp đấy. Cô ấy còn được gọi là Barbara 5 sao vì cũng có khả năng chữa bệnh bằng Hydro. Những nhân vật mới này lại hoàn toàn vượt trội so với Barbara rất nhiều bởi Kokomi có khả năng sử dụng Catalyst tốt nhất trong game.

Với kỹ năng nguyên tố là Thủy điện gây sát thương lớn trên diện rộng. Kokomi còn là Sub-DPS khá tốt trong khi Elemental Burst đang hoạt động. Nhưng đừng vội mừng vì Kokomi vẫn sẽ bị thua thiệt trước những đối thủ có khả năng dồn dame mạnh hơn. Vũ khí sử dụng tốt nhất: Everlasting Moonglow

Yanfei – Cô nàng ngây thơ đầy khôn ngoan

Lựa chọn ưu tiên cho người sử dụng Catalyst tốt nhất

Yanfei là một trong những Pyro DPS sở hữu sự luân chuyển tốt và ổn định giữa các đòn đánh thường. Và điều này cũng có nghĩa là cô ấy có thể sử dụng combo Melt và Vaporizer để cường hóa tăng sát thương lên. Ban đầu nghe có vẻ tốt nhưng Yanfei vẫn cần những đồng đội hỗ trợ tốt để làm được điều này.

Cô nàng khôn ngoan này chỉ thực sự tỏa sáng khi Elemental Burst đang hoạt động. Đây cũng là cản trở khiến Yanfei tiến đến thành lựa chọn ưu tiên khi nhắc tới những nhân vật sử dụng Catalyst tốt nhất trong Geishin Impact. Vũ khí sử dụng tốt nhất: Lost Prayer to the Sacred Winds

Ningguang – Thiên Tuyền của Liyue Qixing 

Cô nàng tỏa sáng kể cả khi một mình chiến đấu trong Geishin Impact

Là một nhân vật 4 sao nhưng sức mạnh mà Ningguang mang lai trong Geishin Impact vô cùng tuyệt vời. Bạn chỉ cần làm quen được với đòn tấn công vô cùng lắt léo của nàng là có thể khiến nàng trở thành nhân vật tầm cỡ với cú đấm siêu lực.

Đặc biệt hơn Ningguang còn có thể tự gây sát thương, nạp lại năng lượng và sử dụng phép buff có trong sát thương Geo. Và vì thế mà cô nàng Ningguang có thể tự tỏa sáng mà không cần hỗ trợ từ đồng đội bên cạnh. Vũ khí sử dụng tốt nhất: Frostbearer Catalyst

Mình đã tổng hợp lại 5 nhân vật sở hữu những kỹ năng mạnh mẽ và bá đạo nhất trong game nhập vai Geishin Impact. Là một fan cứng của tựa game này thì không thể bỏ qua top những nhân vật mình vừa nêu bên trên rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published.