Top 5 game núp lùm bắn tỉa hay nhất mà bạn nên thử

game núp lùm bắn tỉa

Hiện đang có rất nhiều thể loại game đòi hỏi sự vận động trí óc, chiến lược cộng với tính mới mẻ và độc đáo càng thu hút người chơi. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top 10 game núp lùm bắn tỉa hay nhất mà bạn nên trải nghiệm một lần. 

Tính độc đáo của game núp lùm bắn tỉa

Đối với trò chơi bắn tỉa này, đòi hỏi bạn phải thật chậm, thật chậm và thật chậm. Điều quan trọng phải nhắc lại 3 lần. Bạn cần tính toán hướng gió, điểm rơi, khoảng cách… trước khi bấm cò. Mọi phát bắn đều rất quan trọng, các tay súng bắn tỉa thường phải rất kiên nhẫn và chớp thời cơ.

Đề xuất top 5 game núp lùm bắn tỉa hay nhất trên PC

Để có một trải nghiệm tốt nhất về game núp lùm bắn tỉa bạn cần lựa chọn tựa game nào đáp ứng được nhu cầu của bạn. Có rất nhiều tựa game bắn tỉa hay nhưng bài viết đã chắt lọc và đề xuất 5 tựa game núp lùm bắn tỉa hay nhất trên PC.

game núp lùm bắn tỉa

Đặc vụ 47 là một sát thủ máu lạnh

Series Hitman

Đặc vụ 47 – là một sát thủ máu lạnh, đầu hói, sẵn sàng giết bất cứ ai cản đường anh ta trong khi anh ta có thể hoàn thành công việc. Kẻ giết người này được biết đến với việc không bao giờ thất bại trước một hợp đồng ám sát nào cả. 

Chỉ có một ngoại lệ là màn chơi quá khó và bạn thoát game giữa chừng. Bạn sẽ có 2 lựa chọn, 1 là lẻn vào giết mục tiêu rồi lặng lẽ biến mất, hoặc xông vào với một khẩu súng bắn tỉa và tiêu diệt hết đám quái vật rồi biến mất. 

Nếu sự lựa chọn của bạn là đi theo hướng đầu tiên là ám sát lén lút, bạn cần đảm bảo rằng kỹ năng sử dụng vũ khí của bạn phải cực kỳ tốt. Nếu bạn đặt độ khó lên mức tối đa thì nó sẽ trở nên khó khăn hơn. 

Vì vậy, trò chơi đòi hỏi kỹ năng bắn tỉa tốt, và tất nhiên, trò chơi luôn đưa ra một cách thức thuận tiện để hoàn thành nhiệm vụ mà không hề đắng lòng, đó là giảm mức độ khó xuống mức dễ. 

Call of Duty: Warzone

Đây là một tựa game trở nên cực kỳ phổ biến chỉ sau vài ngày ra mắt – Call of Duty: Warzone. Điểm được các game thủ đánh giá rất cao nhất là về đồ họa. Ngoài ra, gameplay và vũ khí, nhịp độ nhanh dồn dập… mang đến cho người chơi cảm giác như đang lao vào trận chiến với con chuột và bàn phím. 

Call of Duty: Warzone là một tựa game khá phổ biến

Đến với Warzone, bạn có thể thử nghiệm kỹ năng bắn tỉa của mình với những người có kinh nghiệm thực tế. Chính vì vậy, mức độ khó càng tăng lên nhờ “lò” Forge “Warzone” mà rất nhiều game thủ “hardcore” đã tu luyện thành công, những “tay to” mới trong làng bắn tỉa.

SQUAD

Squad tập trung mạnh vào yếu tố đồng đội, đó là lý do tại sao không có sân chơi cho những “chiến binh đơn độc” vốn chuyên hoạt động một mình ở vị trí xạ thủ. Tuy nhiên, Squad có một lớp nhân vật được gọi là “Shooter”, đây là vị trí mà người chơi có nhiệm vụ theo dõi sát cơ quan chính của nhóm để cung cấp cho nhóm tầm nhìn xa hơn và cả đội về cả hành vi tấn công và tấn công trong. một trong những nhiệm vụ  phòng thủ lợi thế.

Tựa game Squad đòi hỏi phải có đồng đội

Trong Squad, yếu tố giao tiếp và “chơi vì đồng đội” là rất quan trọng và cần thiết, kể cả với một người chơi có kinh nghiệm bắn tỉa, đặc biệt là với những đối thủ tấn công. Một nhiệm vụ như vậy có yêu cầu rất cao đối với vị trí của người bắn tỉa, vì nó quyết định lợi thế của toàn đội.

Sniper: Ghost Warrior Contracts 2

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 là phần thứ sáu trong loạt phim Sniper: Ghost Warrior và là phần tiếp theo của Sniper Ghost Warrior Contracts. Đây được cho là phiên bản khắc nghiệt nhất, ngay cả những tay súng bắn tỉa dày dặn kinh nghiệm cũng có lúc phải toát mồ hôi hột. Bạn sẽ hóa thân vào vai Raven, một tay súng bắn tỉa giàu kinh nghiệm có nhiệm vụ giết người ở biên giới Lebanon và Syria.

Ngoài hướng gió, cự ly, điểm đạn còn phải tính toán, hạ gục được tên này thì bị tên khác đứng gần đó phát hiện, hoặc chờ hai người đứng lên và đến gần nhau và phóng lựu. Viên đạn giết chết 2 người trên cơ thể cùng lúc (phát ra âm thanh lớn hơn). Ngoài ra, hàng tá “đồ chơi” đã được thêm vào trò chơi và máy bay không người lái hỗ trợ cho các nhiệm vụ và trinh sát từ xa.

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 là một game núp lùm bắn tỉa khắc nghiệt

Arma 3

Trở thành một tay súng bắn tỉa trong game PC Arma 3 không hề đơn giản. Đây là một trò chơi mô phỏng nên lối chơi và vũ khí trong trò chơi này rất chân thực. Bạn cần sử dụng một công cụ tìm phạm vi, nếu bị lộ thì phải biết đường rút lui, nếu không địch sẽ đến “làm gỏi”.

Arma 3 mang lại cảm giác rất chân thực

Arma 3 thực tế đến mức bạn thường muốn đi cùng một người quan sát để giúp bạn tính toán đường đi. Nếu bạn mất anh ta, bạn sẽ được yêu cầu sửa chữa anh ta hoặc tìm kẻ thù từ xa. Thay vì chơi một mình, Arma 3 cho phép bạn phối hợp với đồng đội và hỗ trợ nhau  tiêu diệt kẻ thù.

Trên đây là top 5 game núp lùm bắn tỉa có thể nói đang hot nhất hiện nay trên PC. Nếu bạn chưa thử thì sao không tìm kiếm và trải nghiệm ngay những trò chơi đó. Chúc bạn có những phút giây giải trí thật tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published.