Tổng kết lượt đi vòng bảng CKTG 2021

Tổng kết lượt đi giai đoạn vòng bảng CKTG 2021 sau 3 ngày thi đấu, các đội LMHT phương Tây đang thể hiện khá thê thảm trong khi LPL và LCK ‘thống trị’ giải đấu.

Tổng kết lượt đi vòng bảng CKTG 2021

Ngày thi đấu thứ 3, cũng là ngày thi đấu cuối cùng lượt đi giai đoạn vòng bảng CKTG 2021 đã chính thức khép lại sau 8 trận đấu căng thẳng. Trong những ngày thi đấu vừa qua, người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới đã có cái nhìn tổng quát nhất về sức mạnh của các đại diện tham dự.

Không nằm ngoài dự đoán khi khu vực LPL và LCK đang có màn trình diễn vô cùng ấn tượng để cùng nhau “thống trị” kỳ CKTG năm nay. Trong khi đó, các đại diện phương Tây lại khiến khán giả không khỏi thất vọng với màn trình diễn tệ hại.

CKTG 2021

Tổng kết lượt đi vòng bảng CKTG, xếp hạng của các đội

Hiện tại, các đại diện của LCS và LEC đều đang sở hữu điểm số khá thấp trong bảng xếp hạng. Đặc biệt cả Cloud9 và Fnatic đều chưa giành được bất kì trận thắng nào sau 3 trận đấu. Trong khi đó MAD Lions, Team Liquid, Rouge và 100 Thieves đều đang có cho mình 1 chiến thắng và 2 trận thua. Với kết quả này, việc người hâm mộ phương Tây tỏ ra thất vọng là điều khá dễ hiểu.

Nếu giai đoạn lượt về sắp tới các đại diện LEC và LCS không chấn chỉnh lại tình trạng này, chắc chắn vòng loại trực tiếp CKTG 2021 sẽ không có bất kì đại diện phương Tây nào góp mặt.

Đại diện LMHT phương Tây có thể sẽ không tiến nổi vào vòng loại trực tiếp CKTG 2021

Ngược lại với các đội phương Tây thì LMHT phương Đông đang tỏ ra quá mạnh mẽ. Đặc biệt là 2 đại diện Hạt giống số 1 LCK – LPL là DWG KIA và EDward Gaming, hiện tại cả 2 đều đang có cho mình 3 chiến thắng “hủy diệt” ở bảng A và B, ở khu vực dễ hơn là bảng C thì RNG cũng có thành tích tương tự. Theo các chuyên gia đánh giá DK và EDG sẽ rất khó để nhận thất bại tại giai đoạn vòng bảng lần này vì sức mạnh vượt trội hơn hẳn.

Đáng sợ hơn cả, mỗi đội LCK và LPL đều đang có những nhân tố vô cùng “thăng hoa”. Có thể kể đến như ShowMaker của DK hay Viper của EDG. Sau lượt đi giai đoạn vòng bảng, ShowMaker đang là tuyển thủ có màn trình diễn xuất sắc nhất với KDA 35.0 khá ấn tượng, chưa kể ShowMaker còn đang giữ cho mình thành tích “bất tử” khi chưa mất một mạng nào sau 3 trận đấu.

ShowMaker và Viper đang là 2 tuyển thủ tỏa sáng nhất tại vòng bảng CKTG 2021

Ở phía bên kia Viper cũng có màn trình diễn ấn tượng không kém với KDA hoàn hảo. Chính vì vậy, cuộc đối đầu giữa DK và EDG là trận đấu được mong chờ nhất khi bước vào vòng loại trực tiếp. Đặc biệt sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều nếu cả 2 đối đầu nhau trong trận Chung kết cuối cùng.

Thông tin về CKTG  2021 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.