Thầy Giáo Ba có nguy cơ ‘bay màu’ kênh Youtube vì bị dính 2 ‘gậy’ bản quyền

Thầy Giáo Ba có nguy cơ “bay màu” kênh Youtube vì phải dính 2 “gậy” bản quyền liên tiếp, xui xẻo nối tiếp xui xẻo khi dàn PC “trăm củ” cũng bị hư.

Thầy Giáo Ba có nguy cơ ‘bay màu’ kênh Youtube vì bị dính 2 ‘gậy’ bản quyền

Đối với các Streamer nổi tiếng tại Việt Nam, việc bất ngờ được Youtube đánh “gậy” bản quyền đã không còn là điều quá xa lạ. Dơn cử như trường hợp mới đây, Thầy Giáo Ba đã đăng tải một bài viết khiến không ít người hâm mộ lo lắng về tình trạng kênh Youtube của mình hiện tại. Theo đó, không chỉ 1 mà là đến 2 “gậy” bản quyền được Youtube gửi đến kênh Ba Rọi Béo (kênh chính thức của Thầy Giáo Ba).

Thầy Giáo Ba

Thầy Giáo Ba chia sẻ vừa bị đánh 2 “gậy” bản quyền từ phía Youtube

Trong khoảng thời gian qua, Thầy Giáo Ba thường tập trung kênh Youtube của mình vào nội dung LMHT và các tựa game Online khác, đồng thời nội dung reaction của Thầy Ba cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ. Chính vì việc thường xuyên làm video reaction khiến Thầy Ba khó tránh khỏi vấn đề dính bản quyền.

Đây là trường hợp bị đánh bản quyền khá nặng từ Youtube khi chỉ 1 cảnh báo nữa cũng đủ khiến kênh Youtube của Thầy Ba “bay màu” ngay lập tức. Theo chính sách từ Youtube, một tài khoản nếu bị dính 3 “gậy” bản quyền sẽ bị chấm dứt hợp đồng, kể cả với các kênh đang liên kết.

Không chỉ vậy, Thầy Giáo Ba còn dính thêm vận xui khi bộ PC “trăm củ” cũng đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng. Được biết, Thầy Ba đang phải tạm nghỉ stream trong khoảng thời gian qua vì những vấn đề này.

Thầy Giáo Ba liên tục gặp vận xui

Có vẻ như vận xui thường đến chung một lúc với Thầy Ba khi tầm tháng 4 năm ngoái, Thầy Ba đã liên tục gặp vận xui như bị trộm đột nhập vào nhà, mất tài khoản Facebook hay thậm chí là mất luôn một Group cộng đồng hơn 460 nghìn thành viên khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Như vậy, sắp tới Thầy Ba cần thật sự cẩn thận khi làm những nội dung như reaction, chỉ với 1 “gậy” bản quyền nữa sẽ phải một cái giá khá đắt. Được biết trước đây nam streamer ViruSs từng phải bỏ hẳn kênh Youtube hơn 4 triệu người đăng ký vì bị dính đủ “gậy” bản quyền từ Youtube.

Dù khá nổi tiếng và có thể xây dựng lại một kênh mới, thế nhưng công sức bỏ ra nhiều năm lại mất đi trong thời gian ngắn như vậy là điều không streamer nào mong muốn. Thông tin về Thầy Ba sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.