Thầy Giáo Ba chính thức trở thành HLV trưởng của SBTC Esports

Thầy Giáo

Đúng như dự đoán của cộng đồng, Thầy Giáo Ba chính thức trở thành HLV trưởng của SBTC Esports sau khi “thầy Quyền” rời đội.

Cách đây không lâu, cộng đồng LMHT Việt Nam đã khá tiếc nuối khi HLV Violet quyết định nói lời chia tay với SBTC Esports vì gặp vấn đề sức khỏe. Việc rời SBTC Esports cũng phần nào báo hiệu rằng đây là chặng đường cuối cùng của “thầy Quyền” trong sự nghiệp làm HLV của mình. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin tiết lộ về hướng đi tiếp theo của vị HLV này.

Thầy Giáo Ba chính thức trở thành HLV trưởng của SBTC Esports sau khi ‘thầy Quyền’ rời đi

Trong khi đó, câu hỏi khiến nhiều người hâm mộ thắc mắc nhất là liệu SBTC sẽ xử lý như thế nào khi đội hình đang thiếu đi một “đầu não” như vậy. Đặc biệt đây lại là thời điểm sắp sửa khởi tranh VCS Mùa Đông 2021.

Thầy Giáo

Thầy Giáo Ba trở thành HLV trưởng của SBTC Esports để thế chỗ của HLV Violet

Và mới đây, SBTC Esports đã quyết định công bố “bom tấn” của họ khi Thầy Giáo Ba sẽ chính thức trở thành HLV trưởng mới của SBTC Esports. Thông tin này đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT Việt Nam, mặc dù việc Thầy Ba trở lại “ghế” HLV của SBTC là điều đã được dự đoán từ trước.

“[NEW] – WELCOME SBTC BAROIBEO
Ngoài việc là một người chơi có tố chất, phong độ đỉnh cao, hoàn thiện về cả cốt cách lẫn tinh thần, SBTC Baroibeo được ban huấn luyện và nhà đầu tư tin tưởng và trao gửi trọng trách quan trọng nhất đội – Huấn luyện viên trưởng.
Anh được đánh giá là niềm kì vọng lớn nhất của SBTC với bề dày kinh nghiệm từ thuở sơ khai của ngành Esport, anh tự tin mình là một trong những người khiến SBTC thành cái tên đi đầu trong nước và quốc tế. Liệu anh có vượt qua được chiếc bóng của người anh cả Violet vừa rời đội cách đây không lâu? Hãy cùng nhau đón chờ trong những trận game nảy lửa sắp tới!” – Chia sẻ từ SBTC Esports

Thầy Giáo Ba trở thành HLV SBTC Esports, cộng đồng phấn khích vì sắp được xem “tấu hài”

Trước khi trở thành một streamer vui tính và hay “tấu hài”, thì Thầy Ba cũng đã từng là một vị HLV tài năng được nhiều người biết đến. Đỉnh cao sự nghiệp “cầm quân” của Thầy Ba là khi còn dẫn dắt đội tuyển FFQ. Trong giai đoạn VCS Mùa Hè 2018, Thầy Ba và FFQ đã giành vị trí hạng 3 chung cuộc, đây được xem là thành tích khá tốt của FFQ thời điểm đó.

Với việc bỏ LMHT chuyên nghiệp trong thời gian dài, chắc chắn Thầy Giáo Ba sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc trở thành HLV trưởng lần này của SBTC Esports. Tuy nhiên, cộng đồng vẫn đưa ra ý kiến rằng Thầy Ba chỉ trở thành HLV tạm thời trong lúc SBTC đang gặp khó khăn. Có thể trong năm sau đội tuyển này sẽ chiêu mộ một vị HLV mới đủ sức đưa đội tuyển giành ngôi top đầu VCS.

Leave a Reply

Your email address will not be published.