Tencent nâng độ tuổi tối thiểu để tham gia giải KPL

Theo chính sách mới ban hành, Tencent nâng độ tuổi tối thiểu để tham gia giải KPL trong các sự kiện và mùa tiếp theo của giải đấu.

Vào ngày 01 tháng 09, ban tổ chức giải đấu chuyên nghiệp KPL King of Glory đã ban hành Thông báo điều chỉnh giới hạn độ tuổi của các tuyển thủ KPL và K-Serie A.

KPL

Tencent nâng độ tuổi tối thiểu để tham gia giải KPL

Thông báo nêu rõ, để đáp ứng các yêu cầu chính sách mới nhất, theo tinh thần của tài liệu, các quy tắc như tham gia, chuyển nhượng của game thủ chuyên nghiệp được điều chỉnh như sau:

+ Các vận động viên KPL và K-Serie A phải từ 18 tuổi trở lên mới được tham gia.

+ Danh sách dự bị KPL và K mới, các tuyển thủ từ 18 tuổi trở lên trong vòng KPL mùa thu và mùa thu K-2021 có thể được đội của họ thêm vào danh sách dự bị. Game thủ đủ 18 tuổi có thể nộp đơn xin tham gia giải đấu thông qua câu lạc bộ, sau khi được xem xét và đồng ý, họ có thể được thêm vào danh sách chính thức.

Ngoài ra, tất cả các quy trình của KPL và K-Serie A được thiết lập lại và sẽ được tổ chức lại vào ngày 06 tháng 09. Theo đó, tất cả các quy trình được thiết lập lại trong kỳ chuyển nhượng KPL và K- Serie A.

Được thành lập bởi Tencent Interactive Entertainment và Riot Games, Tencent Sports gần đây cũng đã tuyên bố trên Weibo rằng họ đang tích cực hưởng ứng lời kêu gọi chính sách mới của Trung Quốc liên quan đến tổ chức giải đấu.

18 tuổi trở lên mới có thể tham gia đánh giải eSports tại Trung Quốc

Tencent Sports đang thực hiện điều chỉnh độ tuổi của người chơi nhằm ngăn chặn trẻ vị thành niên nghiện trò chơi trực tuyến. Các biện pháp quản lý nghiêm ngặt hơn nữa sẽ được thực hiện để bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ vị thành niên.

Vòng loại chuyên nghiệp trò chơi di động Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 06 tháng 09 năm 2021. Đường đua LPL cũng thông báo rằng họ gia hạn đến ngày 11 tháng 09 năm 2021, theo thông báo, để các đội điều chỉnh nhân sự đáp ứng đúng độ tuổi 18 trở lên theo chính sách mới nhất của Trung Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.