T1 phát hiện nhân viên dương tính Covid-19

T1 phát hiện một nhân viên dương tính với Covid-19, ngay lập tức các tuyển thủ và nhân viên khác được đưa đi xét nghiệm và cách ly khẩn cấp.

Cách đây ít giờ, trên trang Twitter của tổ chức T1 đã đăng tải thông báo khiến cộng đồng LMHT vô cùng xôn xao. Theo nội dung chia sẻ, T1 đã phát hiện một thành viên trong tổ chức dương tính với Covid-19. Hiện tại, các tuyển thủ và thành viên trong tổ chức đã được đưa đến trung tâm y tế để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và cách ly.

T1

“Lời nhắn đến từ T1

Vào sáng sớm nay, T1 đã được thông báo có thành viên xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Mặc dù đội ngũ nhân viên và tuyển thủ không có bất kì dấu hiệu nào, TẤT CẢ MỌI NGƯỜI vẫn sẽ được đưa đến trung tâm y tế gần nhất để được xét nghiệm vì sức khỏe của đội và công ty.

Tình hình hiện tại đã thoải mái hơn, và chúng tôi chắc chắn rằng sẽ cập nhập đến người hâm mộ và cộng đồng về tình hình.”

Có thể thấy đây là thời điểm khá nhạy cảm khi CKTG 2021 đang sắp bắt đầu. T1 sẽ thi đấu tại giai đoạn vòng bảng diễn ra vào 11/10/2021, vì vậy còn chưa đầy 1 tháng nữa để đội tuyển tiến hành tập luyện cũng như di chuyển đến Iceland tham dự giải đấu.

Người hâm mộ lo lắng về tình hình hiện tại của các tuyển thủ

Theo thông báo mới nhất từ đại diện, hầu hết tuyển thủ và thành viên tổ chức đều đang có trạng thái sức khỏe khá tốt, người hâm mộ không nên quá lo lắng vì điều này. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, các thành viên T1 sẽ tiếp tục thực hiện cách ly và tiến hành xét nghiệm nhanh thường xuyên. Đồng thời cũng không quên chuẩn bị cho kỳ CKTG sắp tới.

Thông tin về T1 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.