T1 chính thức công bố đội hình tham dự CKTG 2021

T1 chính thức công bố đội hình tham dự CKTG 2021, đúng như dự đoán khi Cuzz và Gumayusi là 2 tuyển thủ dự bị mà T1 mang theo khi đến Iceland.

Trước thời điểm tham dự CKTG 2021, T1 đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi thông báo trong trụ sở tổ chức phát hiện một nhân viên dương tinh với COVID-19. Chính vì vậy, các tuyển thủ đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe khẩn cấp. May mắn rằng mọi chuyện đều diễn biến tốt đẹp và T1 sẽ chuẩn bị nốt phần còn lại để đến Iceland tham dự giải đấu.

Mới đây nhất, thông tin mà cộng đồng quan tâm cuối cùng cũng đã được hé lộ. Theo đó, T1 sẽ mang theo 7 tuyển thủ bao gồm 5 thành viên thi đấu chính và 2 dự bị. Đúng như người hâm mộ dự đoán từ trước, Cuzz và Gumayusi chính là 2 thành viên dự bị đắc lực mà T1 cần để hoàn thiện đội hình của mình.

T1 chính thức công bố đội hình tham dự CKTG 2021 với 7 tuyển thủ

Đội hình chính thức của T1 tại CKTG 2021 bao gồm:

– Đường trên: Canna

– Đi rừng: Oner / Dự bị: Cuzz

– Đường giữa: Faker

– Đường dưới: Teddy / Dự bị: Gumayusi

– Hỗ trợ: Keria

Tại LCK, T1 là đội tuyển sở hữu nhiều thành viên dự bị bậc nhất trong đội hình thi đấu của mình. Có thể thấy ngay giai đoạn đầu mùa giải, T1 nổi lên với chiến thuật đội hình 10 người. Tuy nhiên số lượng này lại gây ra nhiều tranh cãi, đồng thời kết quả thi đấu của T1 cũng không thật sự tốt ở thời điểm đó.

CKTG

Đội hình 10 người của T1 gây tranh cãi ở đầu mùa giải

Sau khi ổn định đội hình với dàn “trụ cột”, T1 đã có màn comeback vô cùng ngoạn mục để tiến đến trận Chung kết LCK Mùa Hè 2021. Với lối chơi hiện tại, việc T1 quyết định chọn Cuzz và Gumayusi là điều khá dễ hiểu. Bởi hầu hết các vị trí còn lại như Canna, Faker, Keria đều tỏ ra rất ổn định và cũng là mấu chốt chính của đội hình.

Trong khi đó, việc luân phiên giữa 2 xạ thủ Teddy và Gumayusi mang lại cho T1 nhiều cách triển khai lối chơi ở giai đoạn cuối trận. Xét về phong độ thì cả 2 xạ thủ này đang có màn trình diễn khá ấn tượng. Trường hợp người đi rừng cũng tương tự như vậy, tuy nhiên Oner đang được đánh giá khá cao nên nhiều khả năng tuyển thủ trẻ này sẽ đảm nhận vai trò thi đấu chính trong suốt kỳ CKTG.

Thông tin về CKTG 2021 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.