Sly Cooper – Tựa game kinh điển trên PlayStation có thể quay trở lại

Sly Cooper

Theo một người trong ngành, tựa game kinh điển của PlayStation – Sly Cooper có thể sẽ quay trở lại trong tương lai.

Sly Cooper

Phần game cuối cùng của Sly Cooper được phát hành từ năm 2013.

Sly Cooper – Tựa game kinh điển trên PlayStation có thể quay trở lại

Game kể về cuộc phiêu lưu của Sly Cooper, một con gấu trúc và là tên trộm bậc thầy, cùng với hai trợ thủ của anh ta, chú rùa Bentley và chú hà mã Murray.

Nick Baker của Xbox Era – người trước đây cũng đã chia sẻ những tin đồn xung quanh phần game mới của Infamous và phần tiếp theo của Ghost of Tsushima, gần đây đã tweet rằng “Sly Cooper thực sự sẽ trở lại” sau khi một số người hâm mộ lâu năm của dòng game hỏi Baker liệu điều này có đáng tin.

Dòng game tựa game này chủ yếu được phát triển bởi Sucker Punch Productions, đội ngũ cũng đã phát triển Ghost of Tsushima và loạt game Infamous, cho đến khi phần game Sly Cooper thứ tư mà Sanzaru Games tiếp quản. Cho rằng trước đây Baker đã chia sẻ thông tin có khả năng chính xác cao về hai phần game Sucker Punch khác trong quá khứ, nên chắc chắn Baker có thể đã biết nhiều hơn.

Loạt trò chơi ẩn nấp tập trung vào Raccoon bắt đầu xuất hiện trên PlayStation 2 vào năm 2002 với tên gọi Sly Cooper và Thievius Raccoonus. Với nền tảng 3D sau đó họ đã tạo ra một số phần tiếp theo bao gồm Sly Cooper 2: Band of Thieves vào năm 2004, Sly Cooper 3: Honor Among Thieves vào năm 2005 và Thieves in Time vào năm 2013. Loạt game cũng có một bộ sưu tập được làm lại cho PS3 vào năm 2010 được gọi là The Sly Collection.

Ngoài ra, tựa game về chú Raccoon đã xuất bản hai cuốn truyện tranh.

Sucker Punch hẳn vẫn dành một vị trí thuận lợi cho Sly Cooper vì Raccoon đã có vai khách mời của riêng mình trong bản phát hành mới nhất của studio Ghost of Tsushima dưới dạng một quả trứng easter egg. Bản thân chú raccoon này đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Sony, nhân vật này cũng đã xuất hiện trong nhiều tựa game spin-off khác nhau của PlayStation như PlayStation Move Heroes và PlayStation All-Stars Battle Royale vào năm 2011 và 2012 – có nghĩa là PlayStation sẵn sàng đưa nhân vật trở lại bất kì lúc nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published.