Siêu phẩm đồ họa Anime Ex Astris sắp được ra mắt

Ex Astris

Mới đây, Hypergryph, nhà phát hành của tựa game nhập vai chiến thuật nổi tiếng Arknights vừa công bố họ sẽ ra mắt một tựa game mới với cái tên là Ex Astris. Trò chơi sẽ phát hành trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Bảng nâng cấp nhân vật

Trò chơi đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu thú vị qua một hành tinh được khóa chặt chẽ, khi nhân vật chính đi sâu vào một cuộc điều tra dẫn đến những bí ẩn hấp dẫn và những cuộc gặp gỡ những NPC thú vị trên đường đi.

Ex Astris

Tạo hình các nhân vật trong trò chơi

Với hình ảnh tuyệt đẹp và hình ảnh động tuyệt đẹp, Ex Astris tự hào có hệ thống chiến đấu chiến lược theo lượt đẹp mắt, sẽ khiến người chơi luôn cố gắng trước mọi cuộc chạm trán với kẻ thù. Tùy thuộc vào sự kết hợp các bước di chuyển, bạn sẽ có thể vô tình hất tung kẻ thù lên không trung, truy cản và chặn các cuộc tấn công sắp tới, đồng thời gây sát thương lớn lên cho kẻ thù bằng cách sử dụng các bộ kỹ năng được làm riêng cho từng nhân vật. Tất cả những điều này đều được thực hiện trên nền đồ họa 3D đẹp mắt và chân thật.

Đồ hoạ bên trong trò chơi

Sau những trận chiến căng thẳng, người chơi cũng có thể khám phá môi trường rộng lớn xung quanh mình trong cốt truyện chính. Theo các nguồn tin chính thức, cũng sẽ có các hệ thống nấu ăn thú vị và alchemy quests để giữ cho lối chơi đa dạng mỗi khi bạn muốn thư giản.

Trò chơi hiện vẫn đang trong quá trình phát triển, vì vậy hình ảnh và các nội dung khác vẫn có thể thay đổi. Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu sơ qua về trò chơi, bạn có thể truy cập trang web chính thức để khám phá thêm về thế giới và các nhân vật của Ex Astris hoặc theo dõi trên Twitter chính thức của trò chơi để được cập nhật tất cả các diễn biến mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.