ShowMaker chia sẻ muốn gặp RNG tại CKTG để ‘phục thù’

Trong buổi phỏng vấn ShowMaker chia sẻ rằng “Tôi muốn gặp RNG ở vòng bảng và đánh bại họ”, có vẻ người đi đường giữa DK muốn “phục thù” trận Chung kết MSI 2021.

Như vậy chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa CKTG 2021 sẽ chính thức khởi tranh. Hiện tại, các đội tuyển đang trong quá trình tập luyện để chuẩn bị cho thử thách sắp tới. Đây cũng là lúc các tuyển thủ chia sẻ những mục tiêu của mình tại CKTG 2021, trong đó có không ít buổi phỏng vấn thú vị được chia sẻ khắp cộng đồng LMHT.

Và mới đây, tuyển thủ được chú ý nhiều nhất của Hạt giống số 1 LCK là DK ShowMaker đã có chia sẻ về mong muốn của mình tại CKTG. Trong đó ShowMaker đã nhắc đến RNG, đội tuyển đã đánh bại DK tại trận Chung kết MSI 2021 vừa qua khiến họ lỡ mất cơ hội giành chức vô địch MSI lần đầu tiên trong lịch sử.

ShowMaker

ShowMaker chia sẻ muốn gặp RNG ở vòng bảng và sẽ đánh bại họ

Cụ thể, khi được hỏi suy nghĩ như thế nào về giai đoạn vòng bảng CKTG 2021. ShowMaker đã thẳng thắn chia sẻ rằng: “Tôi thật sự không muốn ở cùng bảng với FPX, ngược lại tôi rất muốn được chung bảng với RNG và sẽ đánh bại họ”.

Theo đó, lý do được ShowMaker đưa ra là vì RNG đã đánh bại họ tại trận Chung kết MSI 2021 nên DK chỉ được Á quân tại giải đấu đó. Vì vậy CKTG 2021 sẽ là nơi các thành viên DK trả lại “mối thù” này.

ShowMaker muốn gặp RNG để trả “mối thù” tại kỳ MSI 2021 vừa rồi

Có thể thấy đây giống như một lời “tuyên chiến” mà ShowMaker muốn gửi đến các thành viên RNG, đồng thời khẳng định rằng nếu gặp lại nhau tại CKTG thì chắc chắn DK sẽ là đội giành chiến thắng.

Về phong độ thi đấu hiện tại, sau khi giành chức vô địch MSI 2021 RNG đã bất ngờ suy giảm sức mạnh nghiêm trọng tại giai đoạn đầu vòng bảng LPL Mùa Hè 2021. May mắn rằng đội tuyển đã nhanh chóng “bắt nhịp” giải đấu và có một pha “lội ngược dòng” ngoạn mục. Tuy nhiên so với RNG mùa giải trước thì có thể nói đây là một sự đánh mất phong độ khá lớn của các thành viên RNG.

Trong khi đó, DK vẫn tiếp tục là đội “thống trị” LCK Mùa Hè 2021 từ vòng bảng đến Playoffs. Bằng một cách nào đó DK vẫn biết giữ vững phong độ của mình dù đôi lúc có hơi bất ổn định. Đến với CKTG 2021, DK đang là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay.

Thông tin về CKTG 2021 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.