Sega sẽ công bố tựa game RPG mới tại Tokyo Game Show 2021

sega

Với sự trở lại của Tokyo Game Show vào năm nay, có vẻ như Sega đang chuẩn bị cho một thông báo về tựa game RPG mới cho sự kiện này.

sega

Tokyo Game Show 2021 sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 3 tháng 10 năm 2021.

Không giống như năm 2020, năm nay đã chứng kiến ​​sự trở lại của nhiều sự kiện lớn nhất của ngành công nghiệp game như E3 và Gamescom, mặc dù ở dạng trực tuyến. Trong khi một số sự kiện đã diễn ra vào năm ngoái, nhưng đa số chúng đã diễn ra chậm hơn do ảnh hưởng của đại dịch. Một trong những sự kiện này là Tokyo Game Show, có ít tiết lộ lớn hơn nhiều so với những năm trước. Điều đó dường như sẽ thay đổi trong năm nay khi các nhà phát hành như Capcom, Square Enix và Xbox chuẩn bị các buổi giới thiệu lớn. Sega hiện đã tiết lộ rằng họ đang có kế hoạch tiết lộ một tựa game nhập vai mới tại buổi giới thiệu chung với Atlus tại Tokyo Game Show năm nay.

Trong khi Sega có mặt tại Tokyo Game Show năm ngoái, sự xuất hiện của công ty khác với những năm trước do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đối với ngành công nghiệp này, họ không công bố bất kỳ tựa game mới nào và thay vào đó tổ chức một buổi phát trực tiếp về Yakuza: Like a Dragon được tổ chức bởi một số người trong nhóm phát triển game và dàn diễn viên lồng tiếng. Năm nay, có vẻ như Sega đang thay đổi mọi thứ khi trang chủ của Tokyo Game Show đã cập nhật danh sách các sự kiện trực tiếp để làm nổi bật buổi giới thiệu của Sega, đồng thời cũng sẽ giới thiệu các tựa game của Atlus. Trên lịch trình của buổi giới thiệu đã tiết lộ rằng Sega đang có kế hoạch công bố một tựa game nhập vai mới tại sự kiện này.

Trước đó, người ta đã phát hiện ra rằng trang chủ của TGS 2021 có biểu tượng kỷ niệm 25 năm dòng game Sakura Wars, một trong những dòng RPG lâu đời nhất của Sega, ra mắt lần đầu tiên trên Sega Saturn vào năm 1996. Được khởi động lại vào năm 2019 với tên hoàn toàn mới – Shin Sakura Wars ra mắt trên PlayStation 4, sau đó được phát hành toàn cầu vào tháng 4 năm 2020. Phần mới nhất này được thiết kế nhân vật từ tác giả manga Bleach Tite Kubo với các thiết kế của nhà thiết kế nhân vật Persona – Shigenori Soejima và Pokemon – Ken Sugimori. Trò chơi cũng được xây dựng bằng cách sử dụng Hedgehog Engine.

Kỷ niệm 25 năm tựa game Sakura wars phát hành.

Một thông báo khác có thể xảy ra là việc tiết lộ chính thức Project Re Fantasy, tựa game được mong đợi từ lâu của Atlus. Project Re Fantasy lần đầu tiên được công bố vào năm 2017 như một game nhập vai hành động độc quyền mới trên PS4, tuy nhiên nhóm phát triền gần như hoàn toàn im lặng về quá trình xây dựng của trò chơi kể từ đó, tuy nhiên vào đầu năm nay, Atlus đã xác nhận rằng sự phát triển của trò chơi đã đạt đến “đỉnh điểm”, vì vậy ngay cả khi đây không phải là trò chơi RPG được lên kế hoạch cho sự kiện của Sega, bạn có thể mong đợi nó tại Tokyo Game Show.

Leave a Reply

Your email address will not be published.