Vừa công bố Thầy Ba làm HLV trưởng, SBTC Esports đã ‘quay xe’ với vị HLV mới là Sergh

Thầy Sergh

Thầy Sergh chính thức trở thành HLV mới của SBTC Esports, pha “quay xe” của SBTC biến Thầy Ba trở thành vị HLV bị thay thế nhanh nhất VCS.

Mới đây, cộng đồng LMHT Việt Nam đã chứng kiến pha “quay xe” vô cùng nhanh chóng đến từ vị trí “ghế nóng” huấn luyện viên của SBTC Esports. Cụ thể, sau khi công bố Thầy Giáo Ba sẽ trở thành HLV trưởng của SBTC Esports, thì mới đây SBTC lại chính thức công bố “đầu não” của đội trong thời gian tới sẽ là HLV Sergh.

SBTC Esports đã ‘quay xe’ với vị HLV mới là Sergh

“[OFFICIAL ANNOUNCEMENT]

WELCOME – SBTC SERGH

Thông tin chính thức đến từ đội tuyển SBTC, Liêu ‘Sergh’ Nam Lộc sẽ là vị huấn luyện viên trưởng – HEAD COACH, cho đội hình của SBTC trong thời gian sắp tới.

Sự có mặt của thầy Sergh trong ban huấn luyện sẽ là làn gió mới giúp team SBTC trở nên hoàn thiện hơn về mặt chiến lược và chuẩn bị tinh thần để trở lại ở giải Mùa Đông 2021.

Các bạn còn đang thắc mắc chuyện gì đang xảy ra thì hãy đến phần comment để nghe câu chuyện đến từ phía ban quản lý team nhé.”

Sau khi rời Team Flash, HLV Sergh có lẽ là cái tên mà rất nhiều đội tuyển tại VCS muốn chiêu mộ ở thời điểm hiện tại. Với tài năng của mình, HLV Sergh đã đưa Team Flash trở thành thế lực thống trị tại VCS trong suốt năm 2020, đặc biệt khi cả 2 lần họ đều giành chiến thắng thuyết phục trước GAM Esports tại trận Chung kết.

Đáng tiếc rằng, cơ hội đến với giải đấu quốc tế của Team Flash đã không còn khi dịch bệnh Covid-19 diễn ra khá nghiêm trọng. Sau những thành công tại VCS, Team Flash cũng đã không thể giữ được line-up đầy tài năng của mình, có thể kể đến những gương mặt ưu tú như Slayder, Kati, EGO,… Vì vậy, số phận của đội tuyển này càng trở nên tồi tệ hơn, và cuối cùng HLV Sergh cũng phải rời đi để tìm cơ hội mới tốt hơn cho mình.

HLV

HLV mới của SBTC Sergh chứ không phải Thầy Ba

Có thể thấy pha “quay xe” vô cùng bất ngờ của SBTC Esports đã chính thức biến Thầy Ba trở thành vị HLV bị thay thế nhanh nhất trong lịch sử VCS. Điều này đã phần nào khiến cộng đồng LMHT Việt Nam khá hoang mang. Tuy nhiên, ngay sau đó đại diện SBTC cũng đã chia sẻ rằng đây là trò đùa đến từ chính Thầy Ba nên mọi người không cần quá căng thẳng về vấn đề này.

Đây thật sự là một pha “tấu hài” kinh điển mang thương hiệu của Thầy Ba và cả SBTC Esports. Có vẻ đây là điều cần thiết để mọi người trở nên vui vẻ hơn trong thời điểm khó khăn này của VCS. Việc chiêu mộ thành công HLV Sergh chắc chắn sẽ mang đến nhiều dấu hiệu tích cực cho SBTC trong thời gian tới.

Thông tin về VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.