Rộ tin đồn Kojima phát triển tựa game Silent Hill với sự tài trợ của Sony

Silent

Tin đồn mới nhất xung quanh tựa game Silent Hill là Hideo Kojima đang làm một sản phẩm mới với sự tài trợ của Sony.

Silent

Hideo Kojima đã phát triển tựa game gây nhiều tranh cải Death Stranding.

Tin đồn Kojima phát triển tựa game Silent Hill

Có vẻ như cứ sau vài tháng, tin đồn lại rộ lên rằng Hideo Kojima đang phát triển một tựa game Silent Hill độc quyền trên PlayStation. Mặc dù điều này mâu thuẫn bởi các báo cáo khác tuyên bố rằng Kojima đang phát triền một tựa game kinh dị độc quyền cho Xbox. Cho dù có bất kỳ tin đồn nào thì cũng cần phải kiểm chứng, nhưng tin đồn mới nhất này đến từ một ấn phẩm có uy tín chứ không phải một áp phích ngẫu nhiên trên Internet.

Gematsu tuyên bố rằng họ đã nghe các nguồn tin rằng phần Silent Hill mới đang được phát triển bởi Kojima Productions và trò chơi này đang được Sony tài trợ. Điều này phù hợp với một số báo cáo trước đây về trò chơi được cho là Silent Hill, nhưng như đã đề cập trước đó, mâu thuẫn với những tin đồn khác về những gì Kojima Production đang làm và tương lai của Silent Hill sẽ như thế nào.

Tin đồn này đã nổi lên nhiều lần trong những năm gần đây, với một số biến thể khác nhau. Đôi khi người ta khẳng định rằng Hideo Kojima đang làm Silent Hill, và những lần khác lại có tin đồn rằng một studio hoàn toàn khác đang phát triển một phần Silent Hill mới, như Sony’s Japan Studio. Đôi khi trò chơi được Sony tài trợ, nhưng những lần khác thì Sony không tham gia. Đôi khi trò chơi là một bản làm lại của Silent Hill, những lần khác lại là một dự án gốc. Nhưng người hâm mộ sẽ không biết chắc chắn cho đến khi một thông báo chính thức nào đó được đưa ra.

PT tựa game được cho là phần tiếp theo của SH.

Điều rõ ràng là Konami đang mang trở lại tựa game Silent Hill, chỉ không rõ chính xác hình thức sẽ diễn ra như thế nào. Nhiều người trong cuộc và các thông tin bên lề đã chỉ ra rằng Konami có nhiều hơn một tựa game Silent Hill mới đang được thực hiện, vì vậy có thể một trong số chúng là dự án do Hideo Kojima chỉ đạo dưới sự tài trợ của Sony. Tuy nhiên, chúng ta không nên đặt quá nhiều kỳ vọng về những thông tin này khi chưa có sự xác thực từ nhà phát triển.

Silent Hill không phải là nhượng quyền thương mại duy nhất của Konami được đề cập trong những tin đồn mới nhất. Theo các báo cáo, bản làm lại Metal Gear Solid 3 cũng đang được phát triển, cùng với bản khởi động lại của dòng game Castlevania. Thời gian rồi sẽ xác nhận những tin đồn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.