Riot Hàn chính thức công bố số tiền phạt dành cho Canyon và DWG KIA

Canyon

Riot Hàn chính thức công bố số tiền phạt dành cho Canyon và DK vì vi phạm lệnh cấm khi tham gia gameshow, sai lầm nhất thời khiến DK “bày màu” hơn 2 triệu Won.

Như thông tin đã được đăng tải trước đó, trong lúc tham gia gameshow do chính DWG KIA thực hiện, Canyon đã vô tình để lộ hình ảnh bản thân đang sử dụng một tài khoản LMHT khác của một thành viên trong team sản xuất chương trình. Điều này được xem là hành vi vi phạm điều luật tài khoản không chính chủ của Riot Games. Chính vì vậy Canyon đứng trước nguy cơ bị Riot Hàn phạt.

Sau khi phát hiện sự việc, phía đại diện sản xuất chương trình của DWG KIA cũng đã lên tiếng xin lỗi tuyển thủ này. Theo đó, họ đã sơ suất vì tưởng rằng điều luật tài khoản không chính chủ chỉ áp dụng cho thi đấu xếp hạng nên mới xảy ra trường hợp không đáng có. Đồng thời khẳng định rằng DK sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm cho tuyển thủ của họ.

Canyon

Canyon sử dụng tài khoản LMHT khác khi tham gia gameshow

Và mới đây, phóng viên Kevin Kim của tờ báo Korizon Esports đã chính thức đăng tải thông tin về án phạt mà Riot Hàn dành cho tuyển thủ Canyon và cả đội tuyển DWG KIA. Theo đó, mức án sẽ bao gồm phạt 300.000 Won và hạn chế tài khoản chính trong vòng 30 ngày dành cho Canyon, trong khi đó DWG KIA sẽ bị phạt năng hơn với số tiền lên đến 2.000.000 Won.

Riot Hàn công bố hình phạt dành cho Canyon và DK

Như vậy đây có lẽ là cách giải quyết tốt nhất mà Riot Hàn dành cho DK và cả Canyon, đặc biệt khi thời điểm thi đấu tại CKTG 2021 đã gần kề với họ. Việc giữ tinh thần của tuyển thủ là điều rất cần thiết trong lúc này.

Đây là sai lầm từ phía sản xuất chương trình của DK và họ đã thông báo chịu trách nhiệm hoàn toàn, vì vậy khả năng cao DK sẽ chi trả luôn mức phạt của Canyon. Nhìn chung đây vẫn chỉ là sơ suất nhỏ và không gây ảnh hưởng gì nghiêm trọng, vì vậy mức tiền phạt này được xem là hợp lý nhất.

Thông tin về DK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.