Riot gợi ý về tướng đi rừng mới qua lore của Malzahar

Malzahar

Riot Games đã chứng minh sự thành công của các lore trong LMHT thông qua series Arcane và một lore mới được phát hành của Malzahar đã gợi ý cho chúng ta về một vị tướng mới tới từ Hư Không.

Malzahar

Riot gợi ý về tướng đi rừng mới qua lore của Malzahar

Ngay sau khi lore mới của Malzahar được cho ra mắt, cộng đồng LMHT đã bắt đầu suy đoán về một nhân vật bí ẩn được đề cập trong công truyện và cho rằng đây có thể là một vị tướng đi rừng mới với xuất sứ từ vùng đất Hư Không và sẽ sớm được Riot cho ra mắt vào năm sau.

Được biết, câu chuyện “Feast of the Prophet (Lễ hội nhà tiên tri)” theo chân một người tị nạn có tên Meir đang trốn chạy khỏi sự trừng phạt của Noxus khi dám đứng lên chống lại sự bành trướng của đế chế này. Meir đã thâm nhập vào một giáo phái đang hoạt động ở sa mạc Shuriman nhằm nguỵ tạo vỏ bọc để tránh khỏi tai mắt của Noxus.

Tại đây, các tín đồ của giáo phái này thường xuyên thực hiện các nghi lễ hiến tế gia súc hoặc đôi khi là chính bản thân họ hoặc những người xung quanh cho một hố đen tràn ngập năng lượng màu tím của một thế giới khác. Và sau mỗi buổi lễ hiến tế, hố đen này ngày càng lớn dần lên trong khi các tín đồ liên tục lẩm bẩm về Icathia hay cái gì đó được gọi là Void (Hư Không).

Khi được đưa đến một buổi lễ hiến tế và được các tín đồ gặng hỏi rằng liệu anh đã gặp nhà tiên tri hay chưa. Kể từ thời điểm này trở đi trong câu chuyện những ngôi sao trên bầy trời đêm của Shuriman liên tục co lại, thu hẹp không gian xung quanh Meir. Khi anh chàng cố gắng tìm cách để đi vòng quanh cái hố đen kia thì Malzahar bất ngờ xuất hiện.

Chỉ một cái nhìn thoáng qua thôi cũng đủ để Malzahar thâm nhập vào tâm trí của Meir. Từ đây, những ảnh hưởng của Void dần dần bắt đầu xuất hiện và mang lại cho anh ta tầm nhìn về nỗi kinh hoàng vượt ra ngoài những gì mà anh có thể biết. Meir nhìn lướt qua các vì sao để thấy sự khủng khiếp của khoảng không ẩn nấp bên ngoài bức màn của thực tại cùng một hình dạng to lớn của người phụ nữ mà anh không hề biết.

Malzahar nói về tầm quan trọng của ký ức và cách mà Void sẽ rửa sạch tệ nạn trên thế giới. Sự hiện diện của phụ nữ kia ngày càng lớn hơn bao giờ hết trong tâm trí Meir. Malzahar bắt đầu giải thích về cách mà Void đang đón nhận một sự tiến hoá mới và nhấn mạnh rằng “Cô ấy muốn mọi thứ và cô ấy sẽ đạt được điều đó.”

Mặt đất sụp đổ bên dưới Meir và những người tu luyện khiến họ họ rơi vào một cái hố khổng lồ của khoảng không. Khi Meir rơi vào khoảng không, anh ta có thể cảm thấy ký ức của mình bị kéo ra khỏi đầu trong khi các tín đồ của giáo phái cũng đang bị Void gặm nhấm ký ức của họ.

Trong những khoảnh khắc cuối cùng của mình, Mei hiểu rằng tất cả bọn họ cũng đang trở thành một vấn hiến tế cho Void, giống như bao người khác. Họ bị đưa đến và hiến tế ký ức cho mình cho sinh vật khổng lồ kia để nuôi sống cô ta.

Mẩu truyện này khiến cho các fan của LMHT đang bắt đầu thảo luận về một người đi rừng mới có thể được đưa vào game trong mùa giải 2022. Những thông tin này là hoàn toàn có cơ sở khi đây không phải là lần đầu tiên một vị tướng được giới thiệu thông qua một câu chuyện có vẻ không liên quan lắm.

Trước đó, chúng ta có Sylas với lần đầu tiên xuất hiện là trong một câu chuyện ngắn về Mageseekers trước khi được Riot đưa vào LMHT. Trong bối cảnh mùa giải 2022 đã bắt đầu thì rất có thể chúng ta sẽ sớm được chứng kiến sự xuất hiện của vị tướng mới này trong những bản cập nhật tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.