Riot chiêu mộ thành công nhà thiết kế The Witcher 3 cho dự án game MMORPG ‘đầu tay’

Riot chiêu mộ thành công nhà thiết kế nhiệm vụ của “siêu phẩm” The Witcher 3 cho dự án game MMORPG sắp tới, hứa hẹn sẽ là thành viên chủ chốt của dự án.

Trong phần giới thiệu kế hoạch phát triển nhân dịp sinh nhật 10 năm của LMHT, Riot Games đã hé lộ đến người hâm mộ một dự án game khá “táo bạo” về thể loại MMORPG “đầu tay” của họ. Theo đó, tựa game này sẽ xoay quanh cốt truyện của lục địa Runeterra. Ngay khi thông tin được hé lộ đã khiến cộng đồng game thủ MMORPG vô cùng phấn khích.

Riot Games bắt đầu chiêu mộ thành viên cho dự án MMORPG vào đầu năm 2021

Tuy nhiên, dự án này vẫn chưa có nhiều thông tin được hé lộ ở thời điểm đó. Đến giai đoạn đầu năm 2021, Riot Games mới chính thức công bố chiêu mộ những nhân tố tài năng để đặt những “mảnh ghép” đầu tiên cho dự án này. Điều đó đồng nghĩa phải mất ít nhất vài năm nữa thì tựa game MMORPG “đầu tay” của Riot mới có cơ hội ra mắt cộng đồng game thủ.

Và mới đây, một thông tin khá quan trọng về dự án đã được tiết lộ. Theo đó, Riot Games đã chiêu mộ thành công nhà thiết kế chuỗi nhiệm vụ cho “siêu phẩm” The Witcher 3 để cùng nhau bắt tay vào “giấc mơ” xây dựng tựa game MMORPG mới.

the Witcher

Riot chiêu mộ thành công nhà thiết kế nhiệm vụ cho The Witcher 3

“Cập nhập lớn trong sự nghiệp – Tôi đã dành vài tháng trước để gặp mặt và bàn bạc với một số người và đội ngũ rất tuyệt vời, tôi vui mừng thông báo rằng mình sẽ gia nhập Riot Games để thực hiện dự án MMO sắp tới của họ. Tôi rất hào hứng và mong chờ thử thách mới này, hãy chú ý theo dõi!”

Có thể thấy đây là một đợt bổ sung nhân lực cực kỳ chất lượng của Riot Games. Với “siêu phẩm” The Witcher 3 – tựa game đã giành được giải thưởng Game Of The Year 2015, Mateusz Tomaszkiewicz đã chứng minh cho các nhà phát triển game thấy được mình là một nhà thiết kế cốt truyện nhiệm vụ tài ba như thế nào.

“Siêu phẩm” The Witcher 3 xứng đáng với giải thưởng GOTY 2015

Quả thật The Witcher 3 đã để lại nhiều án tượng trong lòng game thủ từ đồ họa đến cốt truyện, xứng đáng là mộ “siêu phẩm” hàng đầu của năm 2015. Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của The Witcher 3, Mateusz còn là Giám đốc thiết kế nhiệm vụ của Cyberpunk 2077.

Việc quyết định chia tay CD Projekt RED để đến với Riot Games chắc chắn là một niềm tin rất lớn mà Mateusz dành cho dự án MMORPG của Riot sắp tới. Như vậy rất đáng để người hâm mộ đặt niềm tin vào “siêu phẩm” tiếp theo của Riot. Thông tin sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.