Tokyo Game Show 2021: Phantom Blades Executioners gây ấn tượng mạnh

Phantom Blades: Executioners, một trò chơi chiến đấu võ thuật được phát triển bởi S-Game và được giới thiệu trong Tokyo Games Show 2021 vào ngày 3 tháng 10 năm 2021 và dự kiến ​​phát hành vào đầu năm 2022.

Phantom Blades: Executioners là phần thứ ba trong series Phantom Blade nổi tiếng, trò chơi vẫn sẽ cung cấp cho người hâm mộ một câu chuyện đen tối, phức tạp với các nhân vật hấp dẫn, gameplay hành động nhịp độ nhanh với hình ảnh 2D đẹp mắt.

Phantom

Sáu con boss sẽ xuất hiện trong game

Tokyo Game Show 2021: Phantom Blades Executioners gây ấn tượng mạnh

Phantom Blades: Executioners có một loạt các tính năng thực sự ấn tượng như nhiều phong cách chiến đấu, chuỗi kỹ năng, khám phá thế giới, v.v. Cốt truyện khám phá một loạt các chủ đề và đưa ra một số bình luận kích thích tư duy đồng thời đi sâu vào cột truyện của trò chơi. Mỗi chương trông cốt truyện, người chơi sẽ đi sâu vào một chuỗi câu chuyện độc lập liên quan đến một trong năm nhân vật chính của nó khi họ điều tra một vụ án giết người và ma thuật. Dựa trên những ấn tượng đầu tiên, game thủ có thể mong đợi rất nhiều nhân vật bí ẩn và cốt truyện uốn éo liên quan đến: linh hồn, kiếm sĩ, một sức mạnh biến hình bí mật có thể biến con người thành một con quái vật theo đúng nghĩa đen và đặc biệt trong Phantom Blades: Executioners, game thủ sẽ có thể chơi cùng với bạn bè của họ vì trò chơi cũng có chế độ co-op. Nhìn sơ qua đồ họa của trò chơi có vẻ ngoài khá ổn với phong cách đồ họa đẹp mắt theo phong cách ink-wash graphic và thiết kế nhân vật ưa nhìn.

Hình ảnh đồ họa và gameplay của Phantom Blades Executioners

Trong khi hình ảnh tuyệt đẹp và câu chuyện giàu trí tưởng tượng giúp tạo tiền đề cho một game nhập vai thực sự hấp dẫn thì sự máu lửa và gan dạ thực sự của trò chơi nằm ở trận chiến bùng nổ, nơi các chuỗi kỹ năng gồm nhiều đòn kết hợp khác nhau có thể được sử dụng để tấn công đối thủ.

Hệ thống các kỹ năng của từng nhân vật

Hiện trang web chính thức của trò chơi đã đi vào hoạt động, những game thủ quan tâm đến sự phát triển và thời gian phát hành của trò chơi có thể xem thông qua các tài khoản mạng xã hội của S-Game.

Leave a Reply

Your email address will not be published.