Nobody Saves the World tiết lộ nhiều tính năng thú vị

Nobody

Drinkbox Studios thông báo về Nobody Saves the World, xác nhận chế độ co-op 2 người chơi và thời gian phát hành mới.

Drinkbox Studios đã công bố trò chơi tiếp theo của họ sẽ là Nobody Saves the World vào tháng 3, giới thiệu một phong cách nhập vai độc đáo, nơi người chơi có thể hoán đổi giữa vô số dạng. Người hâm mộ của Guacamelee và Severed biết rằng Drinkbox sẽ kết hợp cả hai tựa game để sáng tạo ta Nobody Saves the World, nhưng có vẻ như Drinkbox vẫn còn một số bất ngờ cho chúng ta. Họ còn một số thông báo lớn để chia sẻ trong Gamescom Opening Night Live vừa rồi.

Thông báo lớn đầu tiên là Nobody Saves the World là một game nhập vai có thể co-op, hỗ trợ hai người chơi, mỗi người có thể tuỳ chọn dạng nhân vật phù hợp với phong cách chơi của mình. Drinkbox giải thích rằng đó cũng sẽ là chế độ nhiều người chơi, bạn có thể tham gia các chiến dịch của người khác và sau đó quay trở lại trò chơi của riêng họ mà không bị mất tiến trình.

Co-op sẽ giống hệt như trải nghiệm với phần chơi đơn khi nói đến sự tiến triển của trò chơi. Tuy nhiên, chế độ nhiều người chơi co-op cũng mở ra lối chơi độc đáo khi hai người chơi có thể phối hợp nhiều dạng nhân vật và khả năng của họ. Một số ví dụ bao gồm hiệp sĩ cận chiến và sức mạnh của xạ thủ, tăng gấp đôi khả năng triệu hồi hoặc cả hai biến thành ngựa và sử dụng khả năng Kickback để khóa kẻ thù trong vòng tử thần sắp tới.

Nobody

Thông báo lớn thứ hai cho Nobody Saves the World là game sẽ có mặt trên Xbox Game Pass trong ngày đầu ra mắt trên cả Xbox Game Pass cho Xbox One và Xbox Series X/S cũng như PC. Hiện tại game không có kế hoạch ra mắt trên PlayStation, nhưng điều đó có thể xảy ra trong tương lai.

Thông báo cuối cùng, được đưa ra một cách gián tiếp là Nobody Saves the World sẽ hoãn ra mắt vào năm 2021. Trước đó, nó đã được xác nhận là sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng hiện đã bị trì hoãn vào đầu năm 2022. Đó không phải là một thông báo hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.