Những Agent dùng để duelist mà các game thủ nên lựa chọn

duelist

Khi tham gia bắn súng tại Valorant việc tìm ra một tay súng có thể duelist sẽ giúp cho người chơi có được lợi thế rất tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến thuật ngữ duelist thì lại có rất nhiều game thủ không biết là gì? Vì vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đi giải nghĩa thuật ngữ này, bên cạnh đó cũng sẽ giới thiệu một số Agent dùng để duelist mà bạn có thể lựa chọn.

Thuật ngữ duelist trong Valorant là gì?

duelist

Thuật ngữ duelist được sử dụng rất phổ biến tại đấu trường Valorant

Duelist là thuật ngữ để chỉ những nhân vật có bộ kỹ năng di chuyển linh động, khéo léo có thể dùng để mở đường và đổi đầu trực tiếp với kẻ địch. Bộ kỹ năng của những Agent dùng để duelist thường gây ra được sát thương lớn theo diện rộng, giúp cho những nhân vật này trở thành một chiến binh mạnh mẽ không sợ bất kỳ đối thủ nào.

Bên cạnh đó, những nhân vật dùng để class duelist có khả năng làm cản trở tầm nhìn của kẻ địch, tạo cơ hội để đồng đội có thể tiêu diệt kẻ địch một cách dễ dàng. Vị trí này là vô cùng quan trọng, nếu như các tướng tiên phong thất bại và phải nằm xuống thì động đội của họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn để có thể tiêu diệt kẻ địch.

Những Agent dùng để duelist khi tham gia bắn súng

Có thể thấy, tướng dùng để duelist có một vai trò vô cùng quan trọng trong trận đấu, chính vì vậy mà khi tham gia bắn súng Valorant các game thủ vô cùng quan tâm đến vị trí này. Tuy nhiên không phải người chơi nào cũng chọn lựa cho mình được một nhân vật đúng chuẩn. Dưới đây là danh sách sắp các đặc vụ Agent dùng để duelist từ cao đến thấp mà bạn có thể tham khảo.

Bậc S – Jett

Dù đã nhiều lần bị game Riots giảm sức mạnh tuy nhiên Jett vẫn được số đông người chơi đánh giá là bị tướng dùng để duelist tốt nhất trong game bắn súng Valorant. Yếu tố giúp cho cô nàng Jett vẫn nhận được sự yêu thích của người chơi đó là bộ kus năng vô cùng phù hợp để đánh tiên phong.

duelist

Jett được đánh giá là Agent dùng để duelist tốt nhất thời điểm hiện tại 

Với bộ kỹ năng di chuyển vô cùng linh hoạt, cô nàng có thể lao vào bất kỳ cuộc đấu súng nào và hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng rồi chạy trốn mà không để lại bất cứ dấu vết nào. Bên cạnh đó kỹ năng tạo khói của Jett giúp cho tay súng này có thể chặn được góc nhìn của đối thủ. Nếu như bạn là một người chơi Jett lâu năm thì chỉ cần với kỹ năng phóng dao là bạn có thể hạ gục kẻ địch ngay lập tức.

Bậc A – Reyna

Khả năng của Reyna giúp cho cô nàng này được rất nhiều game thủ lựa chọn để đánh tiên phong. Cụ thể là kỹ năng Leer sẽ cho phép tay sùng này khiến cho đối thủ bị mù khi nó được khởi động. Sau khi bị Riots Game giảm sức mạnh song có vẻ như cô nàng này vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí duelist vì khả năng hút máu bá đạo của mình.

Bậc A – Phoenix

Tướng Phoenix là đặc vụ rất dễ chơi chính vì thế anh chàng này luôn là sự lựa chọn ưu tiên của những game thủ mới. Với bộ kỹ năng giao chiến vô cùng độc đáo, Phoenix sẽ sử dụng ngọn lửa của mình để thiêu đốt đối thủ, bên cạnh đó là dùng để hồi máu cho bản thân. Do đó anh ta là đặc vụ Agent dùng để duelist vô cùng phù hợp.

Hơn thế nữa, kỹ năng Ultimate của Phoenix giúp cho vị tướng này có được cơ hội sống lần thứ hai khi máu bị giảm thấp. Vấn đề duy nhất mà người chơi gặp phải khi sử dụng vị tướng này là do không quá cơ động. Tuy nhiên, nếu người chơi biết cách chọn góc để đánh tiên phong thì Phoenix sẽ làm rất tốt vị trí duelist của mình.

duelist

Với kỹ năng hồi máu không giới hạn Phoenix luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho vị trí duelist

Bậc A – Raze

Raze là vị tướng có bộ kỹ năng vô cùng linh động cho phép cô có thể tạo ra những tình huống bay lượn bất ngờ trên đầu trẻ địch và đưa ra những phát bắn hạ gục. Bên cạnh đó, bộ skill Boom Bot sẽ giúp Raze có thể căn được các góc bắn quan trọng, khiến cho kẻ thủ sẽ bị hạ gục chỉ sau một phát bắn, đây chính là điều mà người chơi luôn yêu thích sử dụng cô gái này cho vị trí duelist.

Bậc C – Yorn

Theo như người chơi đánh giá thì Yorn đang vị tướng hoạt động kém hiệu quả nhất đấu trường Valorant với bộ kỹ năng vô cùng khó chơi. Tuy nhiên, vị tướng này lại được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng để đánh duelist. Với một bộ kỹ năng kén người chơi, chính vì vậy chỉ có những game thủ có kỹ năng cao mới có thể sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả.

Lời kết

Có thể thấy việc duelist đầu game là một trong việc vô cùng quan trọng có ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thắng thua của trận đấu. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp người chơi có thể chọn được những Agent dùng để duelist đầu trận tốt nhất. Chúc cho các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm bắn súng thật tốt tại đấu trường Valorant.

Leave a Reply

Your email address will not be published.