Nghi vấn Doinb và Bo xảy ra mâu thuẫn khi đánh Rank

Doinb

Nghi vấn Doinb và Bo xảy ra mâu thuận khi đang đánh Rank, cộng đồng xôn xao cho rằng Bo đang bị các thành viên FPX kỳ thị sau drama bán độ.

Kể từ khi dính phải drama bán độ tại giải đấu LDL, tuyển thủ đi rừng trẻ tuổi Bo đang khá chật vật trong việc tìm lại cơ hội cho chính mình. May mắn rằng, ban quản lý FPX vẫn còn cảm tình nên đã quyết định để Bo trở lại luyện tập trong đội tuyển. Thế nhưng, có vẻ sau sự cố này mà mối quan hệ giữa Bo và các tuyển thủ FPX không thật sự tốt.

Cách đây không lâu đã có tin đồn hé lộ rằng một số thành viên FPX không đồng ý với quyết định đưa Bo quay trở lại. Một phần họ sợ ảnh hưởng đến kết quả thi đấu chung của đội, bởi Bo đã vắng thi đấu trong thời gian dài nên sẽ không còn phong độ như trước.

Doinb

Nghi vấn Doinb và Bo xảy ra mâu thuẫn trong lúc leo Rank

Phần còn lại là vì Tian đang thế hiện rất tốt, từ kết quả của LPL Mùa Xuân 2021 người hâm mộ đã đặt kỳ vọng cho màn comeback của “thần rừng” từng một thời thống trị LPL. Chính vì vậy việc Bo trở lại chỉ để dự bị thì quả thật khá lãng phí cho một trong hai tài năng trên.

Tưởng chừng chỉ là vấn đề nhỏ giữa các tuyển thủ, thế nhưng sự việc mới đây đã khiến người hâm mộ thêm phần lo lắng về mối quan hệ của các thành viên FPX với Bo.

Cụ thể trong một trận đấu Rank, lúc này đội trưởng FPX là Doinb và Bo đã được xếp chung trận với nhau nhưng khác chiến tuyến. Ngay giai đoạn đầu trận, Bo đã chủ động gank đường giữa khiến Doinb phải nằm xuống một mạng. Bất ngờ thay sau khi hạ gục người đàn anh của mình, Bo lại có động thái khiêu khích khi chat tổng “1” (có thể hiểu hàm ý của Bo là đếm số mạng hạ gục của Doinb).

Nghi vấn Doinb và Bo xảy ra mâu thuẫn trên Rank, đội trưởng FPX tỏ thái độ với đàn em mình

Điều này đã khiến Doinb có vẻ khá khó chịu, ngay lập tức tuyển thủ đường giữa FPX đã cấm chat Bo trong suốt phần còn lại của ván đấu. Kết quả trận đấu này chắc chắn cũng khiến Doinb không hài lòng, vì bị Bo “chăm sóc” quá nhiều nên Doinb đã phải nhận KDA 1/7/1.

Có thể thấy Doinb là người rất vui tính và hay trêu cợt những người đồng đội của mình. Tuy nhiên trong trường hợp này Doinb lại tỏ thái độ khó chịu, đủ thấy mối quan hệ giữa Doinb và Bo không thật sự tốt.

Như vậy, cho dù hết thời hạn cấm của BTC LPL thì việc Bo có thể quay trở lại đội hình thi đấu chính của FPX vẫn là một “ẩn số”. Thông tin về FPX sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.