Netflix đang thử nghiệm dịch vụ chơi game trực tuyến tại Ba Lan

Netflix

Netflix công bố giai đoạn thử nghiệm đầu tiên dịch vụ gaming của mình, bắt đầu ở Ba Lan với hai tựa game Stranger Things.

Netflix

Netflix được biết đến là ‘kẻ’ đứng đầu trong lĩnh vực giải trí trực tuyến toàn cầu.

Sự thành công các dịch vụ của Xbox Game Pass và PlayStation Now đã làm phổ biến các gói đăng ký gaming theo tháng. Những dịch vụ như thế này cung cấp cho người chơi một thư viện khổng lồ các tựa game có thể trải nghiệm ngay lập tức mà không cần phải chi thêm tiền. Công ty phim trực tuyến khổng lồ Netflix gần đây đã giói thiệu gói dịch vụ gaming của riêng mình và đã thông báo rằng một số người đăng ký Netflix có thể bắt đầu thử nghiệm tính năng này trong tương lai gần.

Netflix đã trở thành một cái tên quen thuộc trong trong lĩnh vực phim trực tuyến kể từ khi thành lập vào năm 1997. Họ tự hào với một thư viện khổng lồ các chương trình truyền hình và phim với hơn 200 triệu người đăng ký, họ đã quen thuộc với thị trường game với một số series phim “Netflix Originals” dựa theo các trò chơi như The Witcher và Castlevania. Giờ đây, họ đang nhắm đến trên thị trường trò chơi khi tung ra một đợt thử nghiệm dịch vụ gaming giới hạn từ hôm qua.

Netflix đã thông báo trong hôm qua rằng các dịch vụ gaming của họ ban đầu sẽ giới hạn cho các thiết bị Android, cung cấp cho người chơi hai tựa game dựa trên loạt phim nổi tiếng Stranger Things trên Netflix. Stranger Things: The Game và Stranger Things 3: The Game đều đang cho phép người dùng đăng ký Netflix thử nghiệm. Tuy nhiên, họ đã thông báo rằng giai đoạn thử nghiệm này ban đầu sẽ được giới hạn cho người dùng Netflix ở Ba Lan.

Tweet của Netflix về việc thử nghiệm dịch vụ gaming tại Ba Lan.

Netflix lưu ý người dùng sẽ không bắt gặp quảng cáo hoặc mất phí trong khi truy cập các trò chơi có trên dịch vụ của họ. Thông báo tiếp tục tuyên bố rằng dịch vụ này của họ sẽ được bao gồm trong gói đăng ký Netflix tiêu chuẩn nên người chơi không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Netflix còn nhấn mạnh rằng việc cung cấp dịch vụ vẫn còn trong “những ngày đầu tiên” nhưng họ có vẻ lạc quan về tương lai của hướng đi này. Không có thông tin nào được đưa ra về thời điểm dịch vụ sẽ xuất hiện ở các khu vực khác ngoài Ba Lan, mặc dù các chi tiết trước đó đã chỉ ra rằng bản phát hành của dịch vụ gaming sẽ đến trong năm tới.

Công ty có mối quan hệ sâu sắc với ngành công nghiệp game với các trò chơi tên tuổi như Dota 2 và Liên minh huyền thoại. Việc triển khai thành công mảng gaming của công ty sẽ chỉ nhằm tiếp tục duy trì vị thế của họ như một trong những dịch vụ trực tuyến hàng đầu. Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như người chơi vẫn sẽ đợi một thời gian để trải nghiệm các dịch vụ gaming chính thức của Netflix sẽ như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published.