Marvel’s Spider-Man 2 sẽ rất thú vị nếu cho phép game thủ nhập vai vào Venom

Marvel

Marvel’s Spider-Man 2 có cơ hội rất lớn để mở rộng sự đa dạng về gameplay nếu đem đến cho game thủ một phiên bản có thể chơi được của Venom.

Marvel

PlayStation Showcase 2021 đã giới thiệu rất nhiều IP mới đã được công bố trước đó và sắp được ra mắt cho game thủ hâm mộ PlayStation.

PlayStation Showcase 2021 đã giới thiệu rất nhiều thông tin mới về các IP đã được công bố trước đó và sắp được ra mắt cho game thủ hâm mộ PlayStation, một trong số những công bố lớn nhất là các thông tin cập nhật về ba sản phẩm lớn của Marvel. Marvel hiện có rất nhiều tựa game mới đầy hấp dẫn đang được triển khai, trong đó có Wolverine và Spider-Man 2 là đang trong quá trình thực hiện. Chắc chắn mọi game thủ đều rất hào hứng khi phần game Spider-Man tiếp theo đến từ Insomniac Games sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật đã quá nổi tiếng là Venom.

Gần như không có quá nhiều thông tin được tiết lộ trong đoạn teaser gần đây của Spider-Man 2 ngoài một đoạn clip ngắn cho thấy Peter và Miles làm việc cùng nhau. Đoạn clip có lời dẫn chuyện được cho là của Kraven the Hunter, và sau đó phần lồng tiếng ở gần cuối đã xác nhận rằng Venom sẽ là một nhân vật xuất hiện trong tựa game sắp tới. Với Venom hiện đã được xác nhận là nhân tố tiếp theo trong trò chơi Marvel đình đám của Insomniac, một phiên bản có thể chơi được của Venom trong Spider-Man 2 sẽ là một lợi ích to lớn cho người hâm mộ và mọi game thủ chắc chắn đều muốn điều đó.

Game thủ đã từng có thể nhập vai vào Venom và điều khiển hắn trong tựa game Ultimate Spider-Man trên PS2. Trong tựa game đó, người chơi có thể điều khiển cả Peter Parker trong vai Người Nhện và một trong vô số phiên bản Venom của Eddie Brock. Ultimate Spider-Man có một số tính năng quan trọng gắn liền với Venom có thể được áp dụng và hoạt động tốt trong tựa game mới của Insomniac. Với mức độ nổi tiếng giữa các bộ phim và sự phấn khích của game thủ khi Venom xuất hiện trong Spider-Man 2, sẽ rất có ý nghĩa nếu nhân vật phản anh hùng được mến mộ này có thể trở thành một nhân vật có thể điều khiển được.

Từ quan điểm về hệ thống gameplay, không khó để thêm Venom vào làm một nhân vật điều khiển được trong Spider-Man 2.

Từ quan điểm về hệ thống gameplay, không khó để thêm Venom vào làm một nhân vật điều khiển được trong Spider-Man 2. Nhân vật phản anh hùng này có một loạt các khả năng rất giống với Peter Parker, ngoài ra còn có một số khả năng thú vị hơn. Trong Ultimate Spider-Man, Venom xuất hiện như một nhân vật được điều khiển bởi bản năng thuần tuý của mình, và việc ăn thịt thường dân là một phần quan trọng khi game thủ nhập vai hắn ta trong tựa game. Cùng với sự nổi tiếng của các bộ phim Venom, đây có thể sẽ là một cơ chế quan trọng được đưa vào cho game thủ trải nghiệm. Mặc dù sẽ rất khó để làm điều đó mà không khiến tựa game bị xếp hạng bạo lực do độ trung thực cao, nhưng nó sẽ đáng để các nhà phát triển nỗ lực xem xét.

Trong khi Miles và Peter có vẻ như đều có thể chơi được trong tựa game mới, Venom sẽ là một sự bổ sung cho sự đa dạng trong lối chơi. Mặc dù khả năng của hắn ta phần lớn là bắt chước Spider-Man, nhưng khả năng biến đổi hình dạng và nội tạng của Venom so với Người Nhện có thể tạo ra một sự thay đổi thú vị hơn về gameplay. Một trong những cơ chế thú vị khác trong Ultimate Spider-Man mà Spider-Man 2 có thể áp dụng là cú nhảy siêu mạnh mẽ Venom thường sử dụng để có ​​thể dễ dàng lên đến đỉnh của một tòa nhà chọc trời. Mặc dù chắc chắn Venom và mối quan hệ của hắn ta với cả hai Người Nhện sẽ được hé lộ thông qua cốt truyện của Marvel’s Spider-Man 2, nhưng sẽ thú vị hơn nữa nếu khả năng về việc người chơi nhập vai vào Venom có tồn tại.

Đóng vai nhân vật phản diện hoặc phản anh hùng không phải là điều mới mẻ trong thế giới trò chơi điện tử. Các tựa game như Elder Scrolls hay Mass Effect từ lâu đã cho người chơi khả năng làm những việc trái đạo đức. Ngay cả việc người chơi sẽ điều khiển Logan trong Marvel’s Wolverine đã có nghĩa là Insomniac đang đặt cược vào ý tưởng cho phép người chơi tự do khám phá về các khía cạnh khác nhau của đạo đức. Nhìn thấy ý tưởng đó trở thành hiện thực trong nền tảng vững chắc của Marvel’s Spider-Man chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm hoàn hảo hơn cho các game thủ. Hãy cùng hy vọng rằng Insomniac sẽ cân nhắc điều đó và đem đến cho người hâm mộ một nhân vật Venom có ​​thể chơi được, giúp cho Spider-Man 2 trở nên đáng nhớ hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.