LNG đại thắng ngày đầu ra quân CKTG 2021

LNG

LNG đại thắng ngày đầu ra quân tại CKTG 2021 khi “hủy diệt” HLE và PCE, đại diện thứ 4 LPL áp đảo hoàn toàn đối thủ cùng bảng đấu.

Như vậy, CKTG 2021 đã chính thức khởi tranh giai đoạn Play-ins. Đặc biệt trận chiến đầu tiên là cuộc đối đầu giữa 2 đại diện Hạt giống thứ 4 khu vực LPL và LCK. Về phần sức mạnh cả 2 đội tuyển đều có những lợi thế riêng khi LNG sở hữu người đi rừng tài năng là Tarzan, trong khi đó HLE lại có “cỗ máy gánh team” Chovy.

Chính vì vậy nhiều người khẳng định rằng đại diện LPL và LCK sẽ nắm top đầu bảng đầu bảng đấu này. Cuộc chiến căng thẳng để cạnh tranh vị trí dẫn đầu giữa HLE và LNG sẽ giúp giai đoạn Play-ins của CKTG 2021 trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

LNG

LNG đại thắng ngày đầu ra quân, “hủy diệt” luôn cả đại diện HLE của LCK

Tuy nhiên, sau ngày thi đấu đầu tiên nhiều người hâm mộ đã có cái nhìn khác về LNG. Sức mạnh của họ hoàn toàn áp đảo so với các đội tuyển còn lại trong bảng đấu. Quay lại với cuộc chiến giữa LNG và HLE, đại diện LPL đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi áp đảo hoàn toàn đại diện LCK.

Từ khả năng di chuyển kiểm soát trận đấu đến những pha giao tranh nảy lửa, LNG đều tỏ ra mình là đội vượt trội hơn hẳn so với HLE. Đặc biệt trong trận đấu này người đi đường trên và xạ thủ LNG thi đấu quá xuất sắc, KDA 5/0/6 cho Jax của Ale và 5/2/4 cho Miss Fortune cho Light sẽ khiến họ tự tin hơn trong những trận đấu sắp tới.

LNG đại thắng ngày đầu ra quân tại CKTG 2021, sức mạnh vượt trội hoàn toàn các đối thủ cùng bảng

Sau khi “hủy diệt” HLE, LNG có thời gian ngắn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trận đấu thứ 2 của mình trong ngày ra quân. Không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, LNG dễ dàng giành chiến thắng áp đảo trước đội tuyển PCE.

Trận đấu này PCE đã quyết định đưa ra lựa chọn Zed đi rừng khiến cộng đồng LMHT quốc tế vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, do gặp phải “thần rừng” Tarzan của đối phương nên Zed của Babip không khác nào một “cái bóng” đúng như danh hiệu của vị tướng này.

“Bài lạ” Zed đi rừng được PCE lựa chọn nhưng gần như vô dụng trong trận đấu

Như vậy có thể thấy sự chênh lệch sức mạnh của LNG với các đại diện khác là khá lớn. Nếu ngay cả HLE không thể giành chiến thắng trước LNG thì việc đại diện Hạt giống thứ 4 LPL dẫn đầu bảng đấu là điều chắc chắn.

Ngày thi đấu tiếp theo của vòng Play-ins CKTG 2021 hứa hẹn sẽ có thêm nhiều trận đấu hấp dẫn. Thông tin sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.