Trải nghiệm Liên minh Huyền Thoại và Valorant tại Epic Games Store

Liên minh Huyền Thoại và Valorant

Là một game thủ hay chỉ đơn giản là một người có sở thích chơi game thì cái tên Liên Minh Huyền Thoại và Valorant không hề xa lạ gì. Ngày nay, hai cái tên này vẫn luôn là top game được lựa chọn chơi nhiều nhất. Nếu bạn là một người đang có hứng thú với game thì hai cái tên này sẽ được đề xuất đầu tiên. Vậy Liên Minh Huyền Thoại và Valorant là gì và vào đâu để được chơi game?

Liên minh Huyền Thoại là gì?

Liên Minh Huyền Thoại có tên gọi tiếng Anh là League of Legends (LoL). Đây là một trò chơi trực tuyến mang tính cạnh tranh, có nhịp độ nhanh kết hợp tốc độ và chiều sâu của trò chơi chiến lược thời gian thực với các yếu tố nhập vai. 

Liên minh Huyền Thoại và Valorant

Game Liên Minh Huyền Thoại có tính cạnh tranh cao

Hai đội người chơi, những vị tướng mạnh mẽ, mỗi người có lối chơi và thiết kế độc đáo, thi đấu với nhau trong nhiều chiến trường và chế độ chơi. Với số lượng tướng ngày càng nhiều, cập nhật thường xuyên và các giải đấu hấp dẫn mà Liên Minh Huyền Thoại cung cấp đảm bảo mang lại cảm giác thú vị cho người chơi. Bên cạnh đó, giọng nói sẽ mang lại trải nghiệm vô tận, tạo cảm hứng cho tất cả người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng.

Valorant là gì?

Cũng như LoL, Valorant cũng là một trò chơi trực tuyến với bắn súng chiến thuật, trong đó bạn cùng bốn đồng đội  thi đấu với năm đặc vụ khác trong một cuộc đọ súng không khoan nhượng, người chơi chỉ có một mạng sống mỗi hiệp và chiến thắng chung cuộc thuộc về bên giành được trong 13 hiệp. 

Nghe tới đó chắc các bạn có vẻ thú vị phải không? Nhưng trong Valorant, các cầu thủ không chỉ cạnh tranh về độ chính xác của họ. Bạn phải sử dụng các kỹ năng độc đáo, chiến lược thông minh cùng với sự khéo léo vượt trội để qua mặt (và hạ gục) đối thủ và chiến đấu để đặt hoặc phá bom phát nổ. Lúc này mọi thứ bên địch sẽ bị phát nổ tan tành. 

Valorant là một trò chơi bắn súng chiến thuật

Trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại và Valorant tại Epic Games Store

Hiện có nhiều store có game Liên Minh Huyền Thoại và Valorant cho các bạn mua và tải về. Trong đó, Epic Games Store là gương mặt mới có 2 game này và bạn hoàn toàn có thể vào store mua và tải về để chơi.

Epic Games Store là nơi để tải Liên Minh Huyền Thoại và Valorant

Liên Minh Huyền Thoại và Valorant có thể tải xuống tại Epic Games Store

Riot Games ‘League of Legends, Valorant, Teamfight Tactics và Legends of Runeterra hiện  có sẵn để tải xuống từ Epic Games Store. Sự kiện này sẽ được hai công ty công bố vào đầu tháng 11. Các tựa game hiện đã có sẵn để tải xuống. 

Tải xuống và chơi miễn phí tại Epic Game.Tương tự như Riots, khi bạn tải chúng xuống từ Epic Games Store, máy tính của bạn sẽ cài đặt ứng dụng khách Riot, nơi bạn thực sự có thể cài đặt và chạy các trò chơi này.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Epic tìm ra cách để có được bệ phóng của một công ty khác. Kể từ tháng 4, bạn có thể tải xuống trình khởi chạy Itch.io từ Epic Games Store. 

Với sự chuẩn bị trước đó của Epic, Epic muốn có một chương trình có thể khởi chạy trò chơi, bao gồm các ứng dụng có ứng dụng mà các launcher khác  tương thích. Với sự hỗ trợ lâu dài từ giám đốc điều hành Tim Sweeney cho các mô hình cung cấp ứng dụng tương tự.

Liên Minh Huyền Thoại vẫn trên đà tăng trưởng số người chơi

Nhiều trò chơi Riot đưa các trò chơi Liên minh Huyền thoại phổ biến vào Epic Games Store và chúng có thể được nâng cao hơn nữa nhờ tính khả dụng trên nền tảng Epic. Nhưng họ không đùa đâu. Khi họ nói rằng thương hiệu Liên Minh Huyền Thoại hiện đang rất lớn, Riot đã thông báo trong tuần này rằng 180 triệu người chơi đã chơi các trò chơi  trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại chỉ trong tháng 10.

Liên Minh Huyền Thoại có số người chơi đông đảo

Con số này không hoàn toàn khớp với những con số đã công bố vì Riot có chứa tựa game di động League of Legends: Wild Rift và theo PC Gamer, một người cũng có thể chơi nhiều  game Riot khác nhau. Tuy nhiên, đó vẫn là một lượng người chơi khổng lồ và Riot đang cố gắng tiếp tục tăng con số đó hơn nữa. 

Trước đây, Epic và Riot đã làm việc cùng nhau trên giao diện Fortnite cho nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại. Jinx, sẽ có sẵn từ cửa hàng vật phẩm trong trò chơi vào thứ Năm. Giao diện Fortnite và trò chơi Riot trên Epic Games Store sẽ được phát hành trên Netflix trước khi chương trình truyền hình Liên minh huyền thoại Arcane được phát sóng vào ngày 6 tháng 11.

Vậy là bài viết đã chia sẻ cho bạn những thắc mắc về hai game có lượt chơi đông đảo là Liên Minh Huyền Thoại và Valorant. Bên cạnh đó thì bạn có thể truy cập vào Epic Games Store để tải game về máy của mình. Tuy game là một thứ gì đó khiến nhiều người né tránh nhưng bạn biết cân bằng thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt hơn. Cuối cùng, chúc bạn một ngày mới học tập và làm việc thật hiệu quả!

Leave a Reply

Your email address will not be published.