Kim-game thủ Overwatch League qua đời khi mới 20 tuổi

Sinh năm 2001, Kim được biết đến với kỹ năng chơi Overwatch League thượng thừa. Cái chết của anh làm nhiều người sửng sốt.

Overwatch League

Thông báo từ đội chủ quản của Kim về sự ra đi của game thủ mới 20 tuổi

Kim-game thủ Overwatch League qua đời khi mới 20 tuổi

Game thủ từng đánh giải Overwatch League và là thành viên thi đấu trong màu áo Philadelphia Fusion, Kim ”Alarm” Kyeong-Bo đã qua đời ở tuổi 20. Thông tin khiến nhiều người bất ngờ và sửng sốt trước sự ra đi của một game thủ trẻ.

Overwatch League (OWL) là giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp hàng đầu của Overwatch, được tổ chức bởi Blizzard Entertainment. Giải đấu dành cho các đội từ khắp nơi trên thế giới. Giải bắt đầu với 12 đội cho mùa khai mạc, triển khai từ ngày 10 tháng 01 năm 2018 và mở rộng lên 20 đội cho mùa giải 2019.

Sự ra đi của Kim đã được thông báo trên trang Twitter của Philadelphia Fusion. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được cung cấp đến với cộng đồng.

”Chúng tôi rất đau lòng khi biết tin Kim ‘Alarm’ Kyeong-Bo ra đi”, thông báo từ nhóm Philadelphia Fusion. ”Alarm là trái tim và linh hồn của đội chúng tôi. Chúng tôi xin chia buồn đến gia đình và người thân của Kim trước sự mất mát này. Hy vọng họ sớm vượt qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn hiện tại”.

Kim “Alarm” Kyeong-Bo từng đạt được nhiều giải thưởng lớn từ OWL

Sinh năm 2001, Kim được biết đến với kỹ năng chơi Overwatch thượng thừa của mình, theo báo cáo của DotEsports. Trong thời gian đảm nhận vai trò này, Kim đã giành được giải thưởng Overwatch Rookie of the Year (giải thưởng Tân binh của năm), giải thưởng Role Stars và được đề cử giải MVP toàn giải đấu Esports Overwatch.

Vào thời điểm đó, Fusion nói rằng họ ”tự hào về mọi thứ” mà Kim đã đạt được và rằng anh ấy ”xứng đáng có được những danh hiệu đó”.

Khi hay tin Kim ”Alarm” Kyeong-Bo qua đời khi mới tròn 20 tuổi, đông đảo người hâm mộ đã bày tỏ niềm thương tiếc thông qua những bình luận phía dưới bài đăng. ”Tôi thực đau lòng khi biết tin này, ”Alarm là một tài năng trẻ tuổi”, ”Cậu ấy là niềm cảm hứng cho tôi trong cuộc sống”, ”Hãy yên nghỉ nhé chàng trai”… là những lời chia buồn vô hạn đến sao Overwatch League.

Leave a Reply

Your email address will not be published.