Hướng dẫn cách xây dựng đội hình đấu sĩ – Urgot tại DTCL mùa 6

Urgot

Đấu trường chân lý mùa 6 đã chính thức được ra mắt với rất nhiều hệ tốc mới hấp dẫn. Hiện tại một trong những meta đang nhận được sự chú ý của đông đảo người chơi là đội hình đấu sĩ – Urgot. Để giúp anh em game thủ có thể hiểu rõ hơn về meta này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách xây dựng đội hình nhé!

Urgot

Meta Đấu sĩ – Urgot đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người chơi

Hướng dẫn xây dựng đội hình đấu sĩ – Urgot hiệu quả

Hiện nay những meta hót có khả năng hồi phục lớn và lượng máu trâu bò là một trong những đội hình được người chơi rất yêu thích. Nổi bật nhất đó chính là đội hình đấu sĩ kết hợp với Urgot, cách vận hành của đội hình này thực chất sẽ lấy tướng Urgot làm chủ lực gây sát thương với sự bảo kê của các tướng đấu sĩ hàng trên.

Với khả năng khống chế đến từ Zac hay trừ giáp đối thủ của Vi sẽ giúp cho Urgot gây ra một lượng sát thương vô cùng khủng khi đã được trang bị full đồ. Để có thể hiểu rõ cách vận hành và xây dựng đội hình đấu sĩ – Urgot hiệu quả nhất thì bạn nên tham khảo những thông tin bên dưới đây.

Giai đoạn khởi đầu

Bổ sung các hệ tướng đấu sĩ đầu tiên

Để có thể khởi đầu một cách thuận lợi nhất thì Illaoi và Vi sẽ là hai unit không thể thiếu để người chơi có thể kích hoạt được hiệu ứng đấu sĩ từ sớm. Hơn nữa hai vị tướng này được bán với giá lần lượt là 1 tiền và 2 tiền những kỹ năng thì sẽ gây ra một lượng sát thương vô cùng khó chịu với đối thủ. Đặt ở unit này ở tuyền đầu sẽ bảo kê cho các tướng phía sau vô cùng tốt

Các lựa chọn cho hàng sau sẽ ưu tiên Caitlyn và một vị tướng Xạ thủ bất kỳ, đây sẽ là unit cầm trang bị cho Urgot trong giai đoạn chờ vị tướng này xuất hiện.

Giai đoạn giữa trận

Khi trận đấu đã đi được nửa chặng đường thì người chơi sẽ tiếp tục bổ sung các unit hệ Đấu sĩ như Zac, Trundle để kích hoạt mốc 4 tướng giúp cho độ trâu được tăng cao hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên đưa Miss Fortune vào đội hình để có thể đảm bảo rằng lượng sát thương hàng sau đủ để tiêu diệt kẻ địch.

Để đội hình đấu sĩ – Urgot đạt được hiệu quả cao thì cần phải nâng cấp đấu sĩ nhanh chóng

Nếu như bạn gặp khó khăn về tài chính thì có thể bổ sung thêm các unit Ngoại Binh ở level 7. Với đội hình đấu sĩ toàn 2 sao cũng với sát thương đến từ các tướng xạ thủ thì việc nổ hũ là việc vô cùng dễ dàng. Áp dụng unit này sẽ giúp cho đội hình đấu sĩ – Urgot của bạn được đảm bảo hơn khi về cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn cuối cùng của trận đấu khi mà bạn đã đạt đến cấp độ 8 và 9 thì việc hoàn thành mốc 6 của đội hình đấu sĩ là vô cùng quan trọng với hai vị tướng Dr. Mundo và Tahm Kench. Và bên cạnh đó, các game thủ sẽ thực roll tướng liên tục để có thể tìm được Urgot và thực hiện chuyển trang bị mà Caitlyn đã cầm sang cho Urgot.

Nếu như ở giai đoạn giữa trận bạn có bổ sung unit Gangplank vào trận thì Urgot có thể tạo nên một hệ Liên Xạ. Tuy nhiên đây chỉ là một giải pháp tạm thời dành cho bạn, để có thể tối ưu được lượng sát thương của Urgot thì bạn nên tiếp tục roll để tìm Jinx. Unit Jinx và Urgot sẽ kích hoạt hệ Liên Xạ giúp cho lượng sát thương hàng sau đổ dồn lên tối thủ là vô cùng lớn.

Bổ sung Urgot vào đội hình để hoàn thiện meta

Lưu ý khi lựa chọn Hextech và trang bị cho tướng

Khi lựa chọn nâng cấp Hextech cho đội hình đấu sĩ – Urgot, người chơi nên ưu tiên lựa chọn điểm Thứ Vặt Vãnh. Hextech này sẽ giúp hệ đấu sĩ hồi 2% máu mỗi giây, như vậy bạn sẽ có một hàng tanker vô cùng trâu bò. Bên cạnh đó nâng cấp Cảm Tử Hóa Kỹ cũng là một sự lựa chọn rất phù hợp, nó sẽ giúp cho tướng Hóa Kỹ gây sát thương phép diện rộng khi bị hạ gục.

Đặc biệt, nếu như game thủ nhận được Ấn Đấu Sĩ thì bạn có thể thay những con tướng hệ đấu sĩ một tiền như Illaoi bằng Jayce. Việc này sẽ giúp cho meta của bạn có thêm sát thương để tiêu diệt kẻ địch.

Đối với việc lựa chọn trang bị, thì chúng ta sẽ đồn những trang bị có tốc đánh và gây sát thương lớn cho Urgot. Bao gồm Diệt khổng lồ – trang bị không thể thiếu kết hợp với một số trang bị khác như Vô cực kiếm, Gươm tử thần, Cuồng cung Runaan,… Về các tướng hàng trên bạn sẽ ưu tiên lựa chọn những trang bị tăng máu như Thú tượng thạch, Giáp máu Warmog,…

Lời kết

Có thể thấy với sức mạnh hiện tại thì đội hình đấu sĩ – Urgot đủ sức để trở thành một meta mạnh nhất DTCL mùa 6 – Thời đại công nghệ. Chỉ cần người chơi thực hiện theo đúng hướng dẫn xây dựng đội hình mà chúng tôi chia sẻ thì chắc chắn bạn sẽ lọt top những cầu thủ mạnh nhất. Chúc cho các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm meta đấu sĩ – Urgot tuyệt vời nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.