Heroes Conquest – Game chiến thuật mobile bối cảnh châu Âu ra mắt

Heroes Conquest

Heroes Conquest hiện đã phát hành cho di động thông qua cửa hàng ứng dụng Google Play Store với dung lượng gọn nhẹ.

Game thủ Việt Nam hiện cũng có thể tải về trò chơi Heroes Conquest Mobile của EyouGame về máy khi truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH Play.

Heroes Conquest

Heroes Conquest phát hành cho Android

Trò chơi chiến lược chinh phục với sự xuất hiện của những anh hùng xuất hiện trên Google Play có tên là Heroes Conquest. Sản phẩm thuộc thể loại RTS gần gũi với game Rise of Kingdoms của Lilith Games (Trung Quốc) sản xuất.

Game hiện đã được phát hành cho Android tại khu vực quốc tế với giao diện tiếng Anh, trong đó có châu Á. Với những ai yêu thích sự trò chơi cần “động não” tư duy chiến thuật thì đây là trò chơi bạn nên có trong máy.

Ban đầu khi vào game, bạn sẽ chọn các thế lực (vùng lãnh thổ) khác nhau để gây dựng cơ đồ, có Nhiệm vụ của bạn là sưu tầm các tướng – những người được phân cấp theo hạng sao tương ứng với sức mạnh có được. Bạn sẽ sử dụng đội hình của mình với từng loại tướng khác nhau để vượt qua các cửa ải.

Cuộc chiến giao tranh 2 bên trong game

Người chơi có thể được gia nhập liên minh hoặc tự mình hình thành một guild và triệu tập những người chơi khác. Khi có đủ “binh hùng tướng mạnh”, bạn sẽ phát động chinh chiến, xâm chiếm những khu vực nhiều tài nguyên, diện tích đất khác ở khu vực ngoài lãnh thổ.

Hero Conquerque xây dựng bằng đồ hoạ 3D với cảnh quan sinh động, cùng với màu sắc tươi sáng bắt mắt. Bối cảnh không gian mang tính chất của châu Âu với chất cổ tích, giả tưởng vô cùng thú vị.

Bạn có thể xây dựng lực lượng của mình hùng hậu với các cơ quan, căn cứ khác nhau để mạnh hơn lên

Bạn đọc quan tâm có thể download trò chơi của EyouGame ngay qua link bên dưới. Hi vọng bạn sẽ có những giây phút thoải mái với trò chơi chiến thuật đồ hoạ 3D này.

Lưu ý hiện game mới chỉ phát hành cho nền tảng Android. Game thủ iOS cần chờ đợi thêm một thời gian để có thể trải nghiệm trò chơi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.