Halo Infinite tung đoạn trailer giới thiệu chi tiết về lối chơi và cốt truyện mới

Halo Infinite

343 Industries phát hành đoạn giới thiệu tập trung vào phần chơi chiến dịch của Halo Infinite tiết lộ các chi tiết gameplay hoàn toàn mới.

Halo Infinite tung đoạn trailer giới thiệu chi tiết về lối chơi và cốt truyện mới

Người hâm mộ đã thấy rất nhiều phần online của Halo Infinite trong vài tháng qua, nhưng đã một thời gian kể từ khi phần chơi chiến dịch của game tiếp cận đến công chúng. Một đoạn giới thiệu mới của 343 Industries cung cấp một cái nhìn toàn diện mới về Halo Infinite và chỉ là những bước đầu để để người chơi trở thành Master Chief một lần nữa.

Halo có thể là chất xúc tác cho nhiều người chơi FPS cạnh tranh trên console vào những năm 2000. Cho dù là khẩu hiệu huyền thoại của Halo 3, “Kết thúc cuộc chiến” hay khẩu hiệu “Đi săn sự thật” khét tiếng của Halo 5: Guardians, thì yếu tố chơi đơn của chúng cũng quan trọng như phần chơi online.

Đối với chiến dịch của Halo Infinite, nó được tiết lộ lần đầu tiên vào mùa hè năm 2020 và nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ, cuối cùng góp phần khiến trò chơi bị hoãn đến năm 2021. Kể từ đó, người hâm mộ đã có cơ hội trải nghiệm phần chơi online của game, đã làm cho mong muốn có thêm thông tin về chúng ngày càng tăng.

343 Industries đã tiết lộ tổng quan về phần chơi campiagn của game, bản cập nhật lớn đầu tiên về gameplay kể từ năm 2020. Đoạn video dài sáu phút do Jen Taylor, nữ diễn viên lồng tiếng cho Cortana, dẫn và chứa đầy thông tin về chế độ chơi đơn mới này, bao gồm nhiều lời tiết lộ hơn về câu chuyện của trò chơi và các cơ chế khác có thể chỉ dành riêng cho chiến dịch.

Về câu chuyện, trò chơi diễn ra sau các sự kiện của Halo 5: Guardians và sáu tháng sau thất bại của UNSC tại Zeta Halo, với Master Chief đang tìm kiếm Cortana với sự trợ giúp của một AI mới, được gọi đơn giản là “The Weapon”.

Halo Infinite

Halo Infinite sẽ ra mắt ngày 8 tháng 11 trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S.

Trong đoạn trailer, Taylor mô tả chiến dịch của Halo Infinite là “trải nghiệm mở rộng của Halo và nhiều chuyến phiêu lưu nhất từ ​​trước đến nay”. Người chơi sẽ được tự do khám phá Zeta Halo, chiếm các căn cứ của Banished, giải thoát tù nhân UNSC tham gia cuộc chiến và “bắt xe” ngay lập tức để thực hiện việc di chuyển dễ dàng.

Lần đầu tiên, người chơi sẽ có thể nâng cấp các thiết bị như Grankinghot và Drop Wall thông qua việc sử dụng Spartan Cores trong một cây kỹ năng đặc biệt. Cuối cùng, khả năng chiến đấu đã được tăng cường hơn nữa với các trận đánh trùm với thanh máu và khiên, những kẻ thù mới như Skimmers và đụng độ với Elite được gọi là “kẻ giết người Spartan”.

Sau tất cả sự chú ý mà phần chơi online của Halo Infinite đã nhận được và việc thiếu thông tin chiến dịch chơi đơn của trò chơi, đoạn giới thiệu mới này là cần thiết và sẽ giúp kích thích lại sự hào hứng của người hâm mộ đối với tựa game. Mặc dù vẫn còn tiếc rằng Halo Infinite sẽ không ra mắt với chế độ co-op và một số tính năng chính khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.