Halo Infinite bản PC có các chế độ chơi bí mật bị ẩn giấu

Halo

Halo Infinite có một số chế độ chơi bí mật bị ẩn chỉ có thể truy cập khi đang không kết nối mạng, hé lộ các chế độ tương lai của trò chơi.

Halo

Kể từ khi Halo Infinite được phát hành lần đầu, nhiều game thủ đã hy vọng tựa game sẽ có nhiều các chế độ chơi multiplayer hơn.

Halo Infinite bản PC có các chế độ chơi bí mật bị ẩn giấu

Kể từ khi Halo Infinite được phát hành lần đầu, nhiều game thủ đã hy vọng tựa game sẽ có nhiều các chế độ chơi multiplayer hơn và có vẻ như điều đó sẽ sớm được đáp ứng. Trong phiên bản hiện tại của tựa game, các game thủ Halo chỉ có thể chọn ba danh mục chính về chế độ chơi: Chơi nhanh, Đấu trường xếp hạng và Đấu đội lớn, tuy nhiên một game thủ đã khám phá ra các chế độ chơi ẩn trên phien bản PC.

Được đăng trên Reddit r/Halo, người dùng Reddit u/WickedSoldier991 đã phát hiện ra rằng nếu trò chơi đang ở chế độ ngoại tuyến trên PC, game thủ có thể thấy 14 chế độ chơi khác nhau bị ẩn đi và hiện không có sẵn để chơi riêng trong Halo Infinite. Các chế độ này không thể chơi trực tuyến nên nhiều game thủ đưa ra giả thuyết rằng những chế độ chơi này sẽ được công khai trong một bản cập nhật sắp tới.

14 chế độ chơi có thể sắp có mặt trong Halo Infinite là:

Arena: Attrition

Đấu trường: Attrition Dodgeball

Arena: Elimination

Fiesta: Attrition

Fiesta: CTF

Fiesta: One Flag CTF

Fiesta: Strongholds

Ranked: Elimination

Ranked: One Flag

Tactical: Slayer

Tactical: Slayer Commandos

Tactical: Slayer Manglers

Tactical: Slayer Sidekicks

Tactical: Slayer Stalker Rifles

Hầu hết các chế độ chơi bí mật bị ẩn của Halo Infinite đều là chế độ khá tiêu chuẩn và quen thuộc của dòng game Halo.

Hầu hết các chế độ chơi bí mật bị ẩn của Halo Infinite đều là chế độ khá tiêu chuẩn và quen thuộc của dòng game Halo, tuy nhiên Attrition thì lại là một chế độ mới hoàn toàn trong series Halo. Theo PC Gamer, Attrition là chế độ mới nhất sắp có mặt trong Halo Infinite.

Với luật chơi là cung cấp cho game thủ một số lần hồi sinh giới hạn và một đội có thể chiến thắng bằng cách tiêu diệt tất cả quân tiếp viện của đội đối phương. Nếu những luật lệ đó thực sự là quy tắc cho chế độ này thì Attrition Dodgeball có vẻ như sẽ là một trong những chế độ thể thao lớn tiếp theo của Halo bên cạnh chế độ Grifball.

Theo John Junyszek của 343 Industries, nhóm phát triển vẫn đang làm việc để thêm các chế độ chơi cụ thể, nhưng họ sẽ chưa sẵn sàng cho việc ra mắt chế độ chiến dịch cốt truyện của Halo Infinite như đã dự tính là vào cuối tuần này ngày 8 tháng 12. Còn về phần các chế độ bí mật được khám phá ra, hy vọng rằng chúng sẽ sớm ra mắt cho các game thủ thưởng thức, với thời gian sớm nhất có thể mong đợi là vào khoảng cuối tháng 12 năm nay, lúc này các game thủ sẽ chỉ có thể tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi thêm một khoảng thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published.