God of War phiên bản PC bất ngờ được công bố cùng ngày phát hành

God of War

Sau nhiều tin đồn và suy đoán, Sony cuối cùng đã công bố phiên bản PC của God of War được mong đợi từ lâu cùng ngày phát hành của tựa game.

God of War

Sony đã công bố phiên bản PC của God of War được đồn đại từ lâu với một đoạn trailer giới thiệu mới tiết lộ ngày phát hành là vào ngày 14 tháng 1 năm 2022.

God of War phiên bản PC bất ngờ được công bố cùng ngày phát hành

Sony đã từng nói rõ với các game thủ rằng họ có ý định đưa nhiều tựa game độc quyền trên PlayStation của mình lên PC, cùng với đó đã có những tin đồn xoay quanh việc God of War sẽ là sản phẩm tiếp theo được port lên PC của họ. Giờ đây những tin đồn đó cuối cùng đã được xác nhận, và giống như các trò chơi PlayStation được port sang PC khác, tựa game cũng sẽ đi kèm với một số tính năng mới đặc biệt chỉ dành riêng cho phiên bản PC.

Sony đã công bố phiên bản PC của God of War được đồn đại từ lâu với một đoạn trailer giới thiệu mới tiết lộ ngày phát hành là vào ngày 14 tháng 1 năm 2022. Phiên bản PC sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, mở khóa khung hình và nhiều cài đặt đồ họa cho game thủ lựa chọn. Ngoài ra sẽ hỗ trợ cả NVIDIA DLSS, công nghệ độ trễ thấp Nvidia Reflex và hỗ trợ cả màn hình siêu rộng cho tựa game.

Vì bộ điều khiển PS4 DualShock và PS5 DualSense đều hoạt động trên PC nên game thủ hoàn toàn có thể chọn chơi phiên bản PC bằng những thiết bị đó nếu muốn, nhưng tất nhiên tựa game cũng sẽ có hỗ trợ cả chuột và bàn phím. Sony đã hứa hẹn rằng game thủ sẽ có thể “tùy chỉnh hoàn toàn” các phím điều khiển để trải nghiệm tựa game theo ý thích của bản thân.

Bất kỳ ai mua God of War phiên bản PC cũng sẽ nhận được một số quà bổ sung trong game, chẳng hạn như bộ Death’s Vor Armor cho cả Kratos và Atreus. Game thủ  God of War PC cũng sẽ được tặng một số skin khiên như Exile’s Guardian, Buckler of the Forge, Shining Elven Soul và Dokkenshieldr. Thông tin chi tiết về những nội dung game thủ có thể mong đợi xuất hiện trong phiên bản PC của God of War sẽ được chia sẻ thêm khi chúng ta tiến gần hơn đến ngày phát hành vào năm sau.

Về cơ bản thì game thủ PC có thể chơi God of War thông qua dịch vụ đăng ký PlayStation Now của Sony, nhưng đó chỉ là chơi phiên bản PlayStation 4 của trò chơi qua nền tảng cloud streaming mà thôi, trong khi đây sẽ là phiên bản PC gốc hoàn toàn mới đã được tối ưu dành cho các game thủ không có máy PS4 hay PS5.

Mặc dù đã ba năm kể từ khi God of War được ra mắt trên PS4, nhưng tựa game chắc chắn vẫn vô cùng hấp dẫn với những game thủ chưa từng được trải nghiệm tựa game. Không chỉ vậy, việc phát hành này cũng sẽ tạo ra những khách hàng mới cho God of War Ragnarok sắp ra mắt, những người sau khi chơi phiên bản PC sẽ bị hấp dẫn và muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong câu chuyện của tựa game.

Leave a Reply

Your email address will not be published.