Game thủ Việt Nam đã có thể chơi Pokémon Unite Moblie ngay hôm nay

Pokémon Unite Mobile là tựa game MOBA di động được mong đợi nhất trong tháng 9 năm nay và trò chơi sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 22 tháng 09 trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Thời gian ra mắt Pokémon Unite ở các quốc gia sẽ khác nhau ví dụ như trò chơi sẽ ra mắt vào lúc 8:00 sáng theo giờ Vương quốc Anh. Dưới đây là danh sách một số quốc gia mà trò chơi sẽ ra mắt theo giờ địa phương, trong đó có Việt Nam.

Thời gian ra mắt chính thức tại từng quốc gia

Các tính năng của Pokémon Unite khi phát hành toàn cầu

Theo những gì chúng ta biết, trò chơi sẽ bao gồm nhiều tính năng bao gồm battle pass, clan system, Unite license for trainers và nhiều thứ khác. Dưới đây là thông tin tóm tắt về tất cả các tính năng đi kèm với trò chơi khi ra mắt toàn cầu:

Nền đồ họa trong trò chơi

1. Galactic Ghost 094 battle pass

Pokémon Unite sắp ra mắt với trận chiến mới có tên là Galactic Ghost 094 và sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 09. Để đến “vũ trụ” như ý nghĩa của trận chiến tên lần vượt qua này, chủ đề chiến đấu dựa trên các vật thể Không gian sẽ ra mắt. Để nhận được các sản phẩm này, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần có liên quan, người chơi sẽ nâng cao cấp độ trận chiến và nhận được phần thưởng độc quyền dựa trên cấp độ.

Poster chính thức của Galactic Ghost 094 battle pass

2. Cross-progression với Nintendo Switch

Vì trò chơi hỗ trợ hệ thống đa nền tảng, game sẽ được lưu ngay cả khi trainer chuyển tài khoản sang các thiết bị khác. Game sẽ yêu cầu bạn liên kết tài khoản với tài khoản Nintendo hoặc tài khoản Pokémon Trainer Club account, các trainer sẽ có thể truy cập cùng một tài khoản Pokémon Unite trên cả Nintendo Switch và thiết bị di động.

Pokémon Unite

Game thủ chơi trên các nền tảng khác nhau có thể chơi cùng với nhau

3. Unite squads

Cả Nintendo Switch và phiên bản di động của trò chơi sẽ có tính năng này vào ngày 22 tháng 09. Người chơi có thể tạo đội của mình bằng cách kết nối với người khác hoặc những người bạn của bạn để cùng chiếu đấu.

Sảnh chọn pokemon

Hình ảnh Combat trong trò chơi

4. Pokémon Unite license for Zeraora

Trò chơi đã cho phép game thủ nhận license for Zeraora như là phần thưởng của việc trải nghiệm game trên Nintendo Switch trước ngày 31 tháng 8. Đừng lo lắng nếu lúc đó bạn không thể xác nhận quyền sở hữu vật phẩm này. Bạn vẫn có thể nhận nó thông qua một nhiệm vụ đặc biệt bắt đầu từ ngày 22 tháng 09. Nếu bạn đã có license for Zeraora, game sẽ để người chơi nhận tiền Aeos thay thế tương ứng.

Tạo hình pokemon xuất hiện trong trò chơi

Trò chơi sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều Pokémon và thực hiện các điều chỉnh cân bằng cho cả Pokémon và bản đồ. Ngoài ra, các sự kiện theo chủ đề mới và nội dung hấp dẫn khác sẽ đến để làm cho Pokémon Unite trở nên thú vị và cuốn hút hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.