G2 Esports công bố đội hình cho mùa giải mới

G2 Esports

G2 Esports công bố đội hình cho mùa giải 2022 sắp tới, có vẻ như thương vụ chiêu mộ Perkz đã không thể trở thành sự thật.

G2 Esports

G2 Esports công bố đội hình cho mùa giải mới

G2 Esports công bố đội hình cho mùa giải mới

Trong khi thị trường chuyển nhượng LCK và LPL đang vô cùng “nóng hổi” với những thương vụ chất lượng, LEC cũng không ngoại lệ khi G2 Esports là tâm điểm được nhiều người hâm mộ chú ý. Trong giai đoạn cuối năm 2021, G2 Esports đã bất ngờ nói lời chia tay với xạ thủ Rekkles và người đi đường trên Wunder. Có vẻ sau mùa giải thất bại ê chề, ban quản lý đã quyết định “thay máu” đội hính cho mùa giải mới.

Và mới đây nhất, G2 Esports đã chính thức công bố đội hình của họ cho LEC Mùa Xuân 2022. Với 2 “trụ cột” là Caps và Jankos thì G2 sẽ có sự đổi mới với các thành viên mới là Broken Blade, Flakked và Targamas.

3 thành viên mới của G2 hầu hết đều là cái tên khá xa lạ với người hâm mộ, bởi ngoài Broken Blade thì 2 tuyển thủ còn lại đều chưa từng thi đấu tại LEC. Dù vậy, họ đều được đánh giá khá cao và đủ sức cạnh tranh với các tuyển thủ hàng đầu LMHT Châu Âu. Thế nhưng kinh nghiệm thực chiến tại các giải đấu lớn vẫn luôn là điều thiếu xót đối với các tuyển thủ trẻ, chắc chắn phải cần thời gian để G2 có thể hài hòa bộ khung mới này.

Quan trọng nhất G2 vẫn giữ được 2 chủ lực vô cùng quan trọng là Jankos và Caps. Đồng thời họ cũng đã bổ sung vị HLV mới là Dylan Falco và phân tích viên Rodrigo, đây đều là những nhân vật có kinh nghiệm lâu năm trong đội ngũ ban huấn luyện.

Nhân sự mới chất lượng trong đội ngũ ban huấn luyện

Điều khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối chắc chắn là việc Perkz đã không thể quay về G2 Esports để tái ngộ cũng những người đồng đội. Sau khi Perkz quyết định chấm dứt hợp đồng sớm với Cloud9, nhiều nguồn tin đã hé lộ rằng tuyển thủ này sẽ sớm quay về LEC và gia nhập G2 Esports.

Thương vụ chiêu mộ Perkz của G2 đã không thành công

Tuy nhiên đến nay thương vụ này vẫn dừng lại ở mức tin đồn. Với việc G2 Esports đã hoàn thiện đội hình của mình thì có vẻ thương vụ chiêu mộ Perkz đã bất thành. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về đội tuyển tiếp theo Perkz sẽ gia nhập trong thời gian tới.

Nhiều người hâm mộ vẫn hy vọng rằng sắp tới Perkz vẫn có thể quay về G2 Esports để giúp đội tuyển tìm lại thời kỳ đỉnh cao của mình. Thông tin về chuyển nhượng LEC sẽ được cập nhập nên mọi người hãy tiếp tục theo dõi thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.