Final Fantasy VII: The First Soldier đã có ngày phát hành chính thức

Final Fantasy

Thông báo mới nhất về Final Fantasy VII: The First Soldier rằng đã có ngày mở cửa chính thức bản tiếng Anh.

Final Fantasy

Final Fantasy VII: The First Soldier Open Beta 17/11

Final Fantasy VII: The First Soldier đã có ngày phát hành chính thức

Chắc chắn ngay lúc này hàng triệu game thủ đang mong đợi màn ra mắt chính thức của trò chơi battle royale được yêu thích, chính là Final Fantasy VII: The First Soldier.

Thông tin mới cập nhật, game mobile đồ hoạ đẳng cấp này chính thức Open Beta vào ngày 17/11. Đây là sản phẩm hậu bản thiết kế theo hướng sinh tồn đáng chơi của Square Enix mà bạn không thể bỏ lỡ.

Game sẽ cho phép sử dụng bộ điều khiển hỗ trợ đi kèm. Trong mọi trường hợp, trò chơi sẽ cung cấp các hướng dẫn cần thiết để sử dụng thành thạo hệ thống phím chức năng để chơi thoải mái.

Các chi tiết kỹ thuật để “quẩy” game bao gồm iPhone 6s với iOS 13.0 được cài đặt trở lên, tối thiểu 2 GB RAM và 1,6 GB dung lượng bộ nhớ. Trong trường hợp Android, bạn phải có thiết bị 64-bit chạy Android 7.1 trở lên và ít nhất 3 GB RAM mới có thể trải nghiệm sản phẩm này.

Trước đó, game cũng đã mở báo danh trước dành cho cộng đồng game thủ quốc tế. Trò chơi cho phép đăng ký trước thông qua App Store và Google Play Store. Khi báo danh tham gia bạn có cơ hội nhận được nhiều quà thưởng ingame hấp dẫn. Giá trị quà thưởng tuỳ theo mốc người tham gia báo danh.

Game sở hữu lối chơi kịch tính

Theo hãng Square Enix, mốc báo danh dưới đây nếu đạt được sẽ tặng thưởng tương ứng khi trò chơi Open Beta:

  • 300.000: Trứng Chocobo
  • 500.000: Mặt nạ Shinra
  • 770.000: Skin Shinra
  • 1.000.000: Skin xe Shinra
  • 2.000.000: Skin máy bay trực thăng Shinra

Tựa game Final Fantasy VII đã gây nên cơn sốt với cộng đồng game thủ nhiều đến mức Square Enix đang thực hiện hai dự án dành cho game mobile là Ever Crisis và The First Soldier. Final Fantasy VII: The First Soldier được cho là sẽ mở cửa vào tháng 11 năm nay. Và giờ game thủ đã có thể báo danh trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *