Faker quay lại CKTG quyết tâm giành chức vô địch thứ 4 trong sự nghiệp

Faker

Faker quay lại CKTG sau 2 năm kể từ kỳ CKTG 2019, đặt quyết tâm giành chức vô địch lần thứ 4 trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Tại CKTG 2019, đội tuyển T1 lúc này vẫn đang là SKT T1 đã xuất sắc tiến đến vòng Tứ kết và chỉ dừng chân sau khi nhận thất bại trước G2 Esports. Dù không thể tạo nên kỳ tích như những đội hình tiền nhiệm, nhưng SKT T1 thời điểm đó đã để lại dấu ấn với những thành viên như Khan, Clid,… và đương nhiên không thể thiếu Faker.

Đáng tiếc trong năm 2020, T1 đã có bước “chuyển mình” không thật sự hiệu quả khi họ đã không giành được thành tích tốt trong các giải đấu quốc tế, đặc biệt T1 còn đánh mất cơ hội tham dự CKTG năm đó. Như vậy, đã là 2 năm Faker mới có dịp quay trở lại giải đấu LMHT hấp dẫn nhất của Riot. Chính vì vậy người hâm mộ đang đặt rất nhiều kỳ vọng cho màn comeback lần này của T1.

Faker trở lại CKTG sau 2 năm, mục tiêu chinh phục chức vô địch lần thứ 4

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Faker, tuyển thủ đường giữa T1 đã không ngần ngại chia sẻ rằng mình muốn giành lấy chức vô địch CKTG lần thứ 4 trong sự nghiệp, vì vậy sẽ cố gắng hết sức tại kỳ CKTG năm nay.

Có thể thấy Faker là tuyển thủ duy nhất có cho mình 3 chức vô địch CKTG mà khó tuyển thủ nào có thể vượt qua được. Dù đã nhiều lần tham dự CKTG nhưng đây cũng là lần đầu tiên Faker được tham dự kỳ Chung kết tổ chức tại khu vực Bắc Âu.

Faker

Faker quay lại CKTG sau 2 năm kể từ kỳ CKTG 2019

“Tôi rất mong chờ khung cảnh thiên nhiên có một không hai của Iceland. Đây là lần đầu tiên tôi đến Bắc Âu, tôi rất tò mò muốn biết nó sẽ khác biệt như thế nào so với những quốc gia mà tôi đã từng đến trước đây.” – Faker chia sẻ. Có thể thấy tuyển thủ đường giữa T1 đang thể hiện tinh thần khá thoải mái trước khi CKTG 2021 bắt đầu.

Đối thủ mạnh nhất mà Faker và đồng đội phải đối đầu sớm tại vòng bảng chính là nhà Đương Kim Vô Địch LPL EDward Gaming. Có thể thấy đây là thử thách khá lớn cho T1, nhưng cũng là cơ hội tốt để họ cải thiện sức mạnh của mình. Về khả năng vượt qua vòng bảng của T1, hầu hết chuyên gia đều đánh giá tích cực về điều này.

Điều đó cho thấy ngoài EDG thì các đối thủ còn lại của bảng đấu không phải là vấn đề lớn đối với T1. Dù được kỳ vọng rất nhiều, thế nhưng người hâm mộ cũng nhận định rằng T1 sẽ rất khó để tiến xa tại kỳ CKTG năm nay bởi lối chơi của họ vẫn còn gặp nhiều vấn đề.

Tuy nhiên đây vẫn là những ý kiến dự đoán, có thể Faker và đồng đội sẽ bất ngờ thi đấu “thăng hoa” và có màn trình diễn ấn tượng tại CKTG 2021. Thông tin về giải đấu sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.