eSports được thêm vào giải thưởng của Hoàng gia Anh

Anh

Để được công nhận là một hoạt động và một hạng mục trao giải của Hoàng gia Anh The Duke of Edinburgh’s Award, nhóm Esports phải có tổ chức quy củ.

eSports

The Duke of Edinburgh’s Award là giải thưởng cao quý của Hoàng gia Anh

eSports được thêm vào giải thưởng của Hoàng gia Anh

The Duke of Edinburgh’s Award (Giải thưởng Công tước Edinburgh – DofE) được thành lập ban đầu tại Vương quốc Anh được tài trợ bởi Hoàng gia, mang đến cho những người trẻ tuổi cơ hội phát triển trong một số lĩnh vực. Giải thưởng trao nhằm khích lệ, động viên và ghi nhận những đóng góp và thành tựu mà người trẻ tuổi đạt được, bao gồm hoạt động tình nguyện, hoạt động ngoài trời hoặc học một kỹ năng mới.

Trước khi bổ sung Esports, chương trình đã tiến hành thí điểm để thử nghiệm lĩnh vực mới, trong đó tiết lộ rằng chơi thể thao điện tử giúp những người trẻ tuổi phát triển một số kỹ năng, chẳng hạn như tư duy chiến lược, giao tiếp, lãnh đạo và làm việc theo nhóm.

Giải thưởng Công tước Edinburgh cũng đã thực hiện một cuộc khảo sát với hơn 1000 lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao, kết quả cho thấy 8/10 sẽ sẵn sàng tuyển những người trẻ tuổi đạt được các kỹ năng chơi Esports tham gia làm việc trong tổ chức của mình. Ngoài ra, 71% người được hỏi cho biết họ thấy giá trị giáo dục của thể thao điện tử.

Anh

Giải thưởng nhằm ghi nhận nỗ lực của những game thủ eSports

Để được công nhận là một hoạt động và một hạng mục trao giải của DofE, nhóm Esports phải do người lớn lãnh đạo có tổ chức quy củ, chuyên nghiệp chẳng hạn như ở trường học hoặc câu lạc bộ ở trường đại học. Những người được chọn trao giải cũng sẽ cần tham gia các hoạt động khác cùng với thể thao điện tử để thuyết phục ban tổ chức.

“Thể thao điện tử là một trong những hoạt động phát triển nhanh nhất ở Anh và giúp những người trẻ tuổi phát triển các kỹ năng thiết yếu” – Giám đốc điều hành DofE, Ruth Marvel cho biết. “DofE có một lịch sử đáng tự hào trong việc phát triển các chương trình tài năng cho thanh thiếu niên. Điều này góp phần phản ánh sở thích và nhu cầu đang thay đổi của những người trẻ tuổi, vì vậy tôi rất vui mừng sau một thời gian thí điểm thành công, đến nay Esports đã được thêm vào danh sách trao thưởng”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.