eFootball 2022 nhận hàng loạt đánh giá tiêu cực trên Steam trong ngày đầu ra mắt

eFootball 2022 của Konami vừa ra mắt đã ngay lập tức trở thành trò chơi được đánh giá thấp nhất trong lịch sử Steam.

efootball

Ngày đầu ra mắt nhưng eFootball 2022 đã gặp vô số lỗi, điều này phần nào gây thất vọng cho những người hâm mộ dòng game PES.

Vào hôm qua, tựa game mới nhất của Konami trước đây được gọi là Pro Evolution Soccer hoặc PES tự hào có xếp hạng ‘cực kỳ tiêu cực’ trên Steam, với chỉ 9% đánh gía tích cực trong số 4.300 bài đánh giá về trò chơi. Con số này thấp hơn đáng kể so với trò chơi thấp nhất tiếp theo, Flatout 3: Chaos & Destruction năm 2011, với 15% đánh giá là tích cực.

Điều đáng chú ý là tất cả các bài đánh giá người chơi này đã xuất hiện chỉ vài giờ sau khi tựa game phát hành, vì vậy có thể không hoàn toàn phản ánh chất lượng của trò chơi. Mặt khác, không có bài đánh giá nào xuất hiện trên Metacritic tại thời điểm viết bài, đây là những ý kiến duy nhất mà khách hàng tiềm năng sẽ tham khảo trước khi trải nghiệm tựa game. Nhiều người chơi ví eFootball 2022 giống như một trò chơi trên điện thoại di động, trong khi những người khác phàn nàn rằng tựa game này thiếu một số tính năng và câu lạc bộ, đồng thời hiệu ứng vật lý của nhân vật và quả bóng vẫn chưa hoàn thiện.

Bạn có biết họ là ai không?

Tựa game này cũng đang trở nên phổ biến trên mạng xã hội do những lỗi thú vị và hình ảnh nhân vật đáng sợ. Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đều trông giống như những bức tranh biếm họa của họ, trong khi những người chơi khác chú ý đến những lỗi mà họ tự đặt tên để chế giễu như vị trọng tài “phẳng”, dáng chạy ninja trong Naruto và hiệu ứng khủng khiếp về cánh tay.

eFootball là một tựa game miễn phí mà Konami cho biết nó sẽ được cập nhật theo thời gian. Điều đó sẽ giúp họ dễ dàng thực hiện các cải tiến trong dài hạn hơn so với bản phát hành đầy đủ. Tuy nhiên, điều đó khó có thể gây ấn tượng với cộng đồng yêu thích PES, những người đã chờ đợi hai năm cho tựa game này và những tính năng mới của nó. Sự ra mắt có phần “hư hỏng” này cũng có khả năng gây ra một số thiệt hại đáng kể cho kế hoạch kiếm tiền của Konami, điều mà eFootball đang hướng đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published.