EDG lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua được Tứ kết CKTG

EDG

Lần đầu tiên trong lịch sử EDG vượt qua được Tứ kết của một kỳ CKTG, chiến thắng thuyết phục 3 – 2 của “thần tiễn” Viper khiến người hâm mộ phấn khích.

EDG lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua được Tứ kết CKTG

Trận Tứ kết thứ 2 của CKTG 2021 là cuộc đụng độ giữa hai đại diện khu vực LPL, EDward Gaming và Royal Never Give Up. Dù kết quả của trận đấu có như thế nào thì LPL vẫn chỉ còn duy nhất 1 đại diện để tiến vào vòng Bán kết. Với thực lực hiện tại, EDG đang là Hạt giống số 1 LPL trong khi RNG là Đương Kim Vô Địch MSI 2021.

Chính vì vậy trận đấu đã được dự đoán sẽ diễn ra cực kỳ khốc liệt. Và đúng như mong đợi của người hâm mộ, trận đấu đã kéo dài vô cùng căng thẳng đến ván đấu thứ 5. Đây chắc chắn cũng là trận Tứ kết hấp dẫn nhất của CKTG giữa 2 đại diện LPL trong những năm gần đây.

Thật sự cả RNG và EDG đều có những nhân tố “tỏa sáng” rất ấn tượng, trong đó 2 xạ thủ chính là điểm nhấn của trận đấu này. Với GALA của RNG, tuyển thủ này có khả năng giữ vị trí rất tốt và biết cách “bùng nổ” đúng lúc trong những pha giao tranh. Trong khi đó sức mạnh của “thần tiễn” Viper là điều không còn gì để bàn cãi, xạ thủ EDG đang được đánh giá là người đi đường dưới mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại.

Có thể thấy việc đánh ngang cơ với đường dưới của EDG, thậm chí có ván đấu nhỉnh hơn của cặp đôi đường dưới RNG đủ thấy sức mạnh của GALA và Ming là rất đáng sợ. Tuy nhiên, “khẩu súng” của Viper vẫn áp đảo hơn và giúp EDG giành chiến thắng thuyết phục.

EDG

EDG lần đầu tiên vượt qua Tứ kết CKTG

Với kết quả này, EDG cũng đã vượt qua được Tứ kết và có mặt tại vòng Bán kết lần đầu tiên trong lịch sử của một kỳ CKTG. Có thể thấy dù đã rất nhiều lần tham dự CKTG với nhiều phong độ khác nhau, EDG cũng luôn ngậm ngùi dừng chân ở vòng Tứ kết.

Tuy nhiên năm nay mọi thứ đã thay đổi, họ đang sở hữu dàn tuyển thủ trẻ vô cùng tài năng của LPL. Dù có hơi bất ổn ở giai đoạn vòng bảng, thế nhưng EDG vẫn đang được đánh giá cao và có thể họ sẽ giành cho mình một suất tiến vào trận Chung kết.

Như vậy đối thủ tiếp theo của EDG sẽ là một trong 2 đội tuyển Cloud 9 và Gen.G. Thông tin về CKTG sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *