Dự đoán kết quả các bảng đấu tại vòng bảng CKTG 2021

Dự đoán kết quả thi đấu tại các bảng đấu giai đoạn vòng bảng CKTG 2021, LCK và LPL sẽ áp đảo số lượng đội tiến tiếp vào vòng trong.

Như vậy, danh sách bảng đấu của các đội tuyển tại giai đoạn vòng bảng CKTG 2021 đã chính thức được công bố. Với kết quả bốc thăm này, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trận đấu hấp dẫn khi chênh lệch sức mạnh giữa các đội tuyển không quá cao. Đặc biệt so với mọi năm thì vòng bảng CKTG 2021 chắc chắn sẽ khó đoán hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, đa số ý kiến tin chắc rằng LCK và LPL sẽ áp đảo số lượng các đội tiến tiếp vào vòng trong. Sau đây là những đánh giá và dự đoán từ cộng đồng LMHT về kết quả vòng bảng CKTG 2021.

  • Khu vực bảng A:

Đầu tiên phải nói đến bảng A, bảng đấu cực kỳ hấp dẫn khi người hâm mộ được chứng kiến màn đối đầu sớm giữa 2 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch là FPX và DK. Không có gì phải bàn cãi quá nhiều, hầu hết đều người hâm mộ cho dự đoán DK và FPX sẽ là 2 đội tuyển đi tiếp vào vòng trong.

Dự đoán kết quả

Dự đoán kết quả vòng bảng CKTG 2021: FPX và DK sẽ cạnh tranh top 1 tại bảng A

Điều nhiều người mong chờ nhất là liệu giữa 2 “gã khổng lồ” này thì ai sẽ là người dẫn đầu bảng A. Việc Top 1 hay top 2 chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cơ hội chiến thắng của cả 2 khi bước vào vòng loại trực tiếp. Chính vì vậy DK và FPX chắc chắn sẽ cố hết sức để giành lấy vị trí dẫn đầu.

  • Khu vực bàng B:

Cơ hội cho T1 cải thiện đội hình và tiến tiếp vào vòng trong

Khu vực bảng B là nơi nhiều người hâm mộ chú ý nhất khi có sự góp mặt của T1. Nhìn chung, ngoại trừ EDG thì 100T và cả đội tuyển tiến lên từ vòng Play-ins đều không phải đối thủ quá đáng gờm đối với T1. Vì vậy, người hâm mộ vẫn tin tưởng rằng T1 hoàn toàn đủ sức để tiến vào vòng trong, thậm chí cạnh tranh vị trí đầu bảng với EDG.

Có thể thấy EDG đang được đánh giá cao hơn so với T1, đặc biệt ở vai trò xạ thủ thì Teddy và Gumayusi có lẽ không thể vượt trội hơn so với “thần tiễn” Viper. Đây là cơ hội lớn để T1 đối đầu với nhà Đương Kim Vô Địch LPL, và cố gắng hoàn thiện lối chơi của mình hơn.

  • Khu vực bảng C:

Bảng C được đánh giá là bảng đấu “khá nhẹ”, bởi các Hạt giống số 1 và 2 của khu vực LCK, LPL đều đã tìm được “bến đỗ” khác cho mình. Chình vì vậy, cơ hội đang chia đều cho cả 3 đội tuyển hiện tại trong bảng lần lượt là PSG, Fnatic và RNG (sẽ có thêm 1 đội từ Play-ins).

Nên nhớ RNG là nhà Đương Kim Vô Địch MSI 2021

Với phong độ hiện tại và là nhà Đương Kim Vô Địch MSI, RNG đang được đánh giá cao nhất tại khu vực bảng C. Tuy nhiên, Hạt giống số 1 PCS là PSG Talon thật sự không phải dạng vừa, họ là đội có lối chơi chắc chắn và có thể gây ra nhiều kết quả bất ngờ, ngay cả Fnatic cũng tương tự như vậy. Do đó bảng C sẽ vô cùng hấp dẫn và khó đoán ai mới là đội tuyển dẫn đầu.

  • Khu vực bảng D:

Nhiều người cho rằng bảng D mới thật sự là bảng đấu “tử thần” tại CKTG năm nay. Bởi sức mạnh của 3 đội tại bảng D là MAD Lions, Gen.G Esports và Team Liquid đều khá ngang nhau. Nhìn chung MAD và GenG mới thật sự là 2 đội đáng chú ý tại bảng đấu này. Nhiều người cho rằng MAD thi đấu tốt hơn vì họ là đội tuyển số 1 khu vực LEC, trong khi đó GenG lại thi đấu không thật sự ổn định, đặc biệt tại vòng Playoffs LCK vừa qua.

Gen.G có thể bật “nội tại” tại CKTG năm nay?

Nhưng với “nội tại” của mình, Gen.G luôn biết cách “thăng hoa” tại giai đoạn vòng bảng của các kỳ CKTG. Vì vậy đây vẫn là cuộc chiến khốc liệt giữa 2 đại diện LCK và LEC, ngược lại Team Liquid đang khá “lép vế” khi không được đánh giá cao.

Như vậy, trên đây là đánh giá về giai đoạn vòng bảng CKTG 2021 sắp tới. Độc giả có ý kiến như thế nào có thể để lại ở phần bình luận để mọi người cùng tham khảo thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.