Những điều bạn chưa biết về skin đắt giá trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

Là một người nghiện chơi game Mobile thì không thể nào bỏ quan Liên Quân Mobile – một trò chơi chiến thuật đấu trường hay mà được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên thích chơi game là không đủ, bạn cần trang bị cho mình những skin giá trị cao thì mới có thể chiến thắng nhiều. Vậy bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về một số skin đắt giá trong Liên Quân Mobile để bạn tham khảo và sưu tầm.

Liên Quân Mobile là gì?

Liên Quân Mobile

Hàng triệu người đã tham gia chơi Liên Quân Mobile và rất yêu thích nó

Trước khi tìm hiểu những skin đắt giá trong Liên Quân Mobile thì bạn phải hiểu Liên Quân là gì? Liên Quân Mobile hay còn gọi là Arena of Valor được phát hành bởi Garena và phân phối trên 2 nền tảng là IOS và Android. Trò chơi này bắt nguồn từ Vương Giả Vinh Diệu của Tencent rất thịnh hành ở Trung quốc. Kể từ khi ra mắt nó đã thu hút hàng triệu người chơi và lan rộng ra toàn thế giới bởi:

  • Giao diện 3D chân thực, sinh động và sắc nét.
  • Là game mobile nên có độ linh hoạt cao, dễ dàng chơi ở bất cứ đâu.
  • Âm thanh sống động.
  • Thao tác đơn giản, dễ dùng.
  • Dễ dàng kết bạn bốn phương.
  • Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
  • Nạp tiền nhanh chóng.
  • Các kỹ năng, skin được cải tiến thường xuyên.
  • Hay có các chương trình ưu đãi tặng quà.
  • Nhiều đấu trường cho người chơi trải nghiệm.

Skin đắt giá trong Liên Quân Mobile

Skin hay còn gọi là các trang phục giúp cho tướng tăng thêm sức mạnh, vẻ đẹp và ở Liên Quân hiện đang có hơn 400 loại skin. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại skin khác nhau mà tướng sẽ nhận thêm sức mạnh về mặt khác nhau như: phòng thủ, tấn công, hồi máu… Dưới đây là một số skin đắt giá trong Liên Quân Mobile.

Ngộ Không Siêu Việt

Ngộ Không Siêu Việt là một trong những skin đắt giá trong Liên Quân Mobile với giá bán là 799 quân huy – 1 con số rất cao nhưng lại rất cứng đáng để bỏ ra. Đây là một trong 3 skin siêu việt nhất thời điểm hiện tại, Ngộ Không Siêu Việt đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng để leo rank. 

Skin Ngộ Không Siêu Việt rất hoành tráng

Lauriel Thành Quang Sứ

Là một skin đắt giá trong Liên Quân Mobile ngang với Ngộ Không Siêu Việt khi giá bán của nó là 799 quân huy. Bộ skin này giúp Lauriel xuất hiện với vẻ đẹp tinh khôi, trong trẻo, và thuần khiết. Hơn nữa Laurel trong trang phục đôi cánh thiên sứ này cũng sẽ có thể biến đổi hiệu ứng ở 3 kĩ năng.

Lauriel Thành Quang Sứ mang vẻ đẹp quyến rũ mà tinh khôi

Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc

Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc là một trong những mảnh ghép skin đắt giá trong Liên Quân Mobile nên cũng phải tiêu tốn 799 quân huy thì mới có thể sở hữu nó. Đây là bộ trang phục đẹp nhất lại có kĩ năng vô cùng đỉnh cao mà hầu hết các game thủ đều mơ ước. Skin này được tạo hình rất cầu kỳ, có thể biến đổi ảo diệu và hoàn xứng với tên gọi của nó.

Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc được tạo hình tỉ mỉ, trau chuốt

Airi Kiemono

Nói đến skin đắt giá trong Liên Quân Mobile thì không thể thiếu Airi Kiemono cùng với 799 quân huy. Nàng Samurai xinh đẹp của Nhật Bản cũng trở nên quyến rũ, xinh đẹp, màu sắc và mạnh mẽ hơn nhờ bộ trang phục này. Cô nàng đấu sĩ sẽ có pha biến đổi trang phục đã mắt, chiêu cuối mang sát thương cao với hình ảnh cá chép hoá rồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *