Đại diện khu vực LCK đại thắng ngày đầu vòng bảng CKTG 2021

Đại diện khu vực LCK là DWG KIA, Gen.G Esports và Hanwha Life Esports đại thắng trong ngày đầu tiên giai đoạn vòng bảng CKTG 2021.

Ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng CKTG 2021 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với nhiều cặp đấu thú vị. Có thể kể đến trận mở màn giữa Đương Kim Vô Địch DWG KIA và “cựu vương” Funplus Phoenix. Sau ngày thi đấu này, khu vực LCK đang thể hiện phong độ áp đảo khi cả 4 đại diện là DK, GenG, T1 và HLE đều có cho mình chiến thẳng hủy diệt đối thủ.

Đại diện khu vực LCK đại thắng ngày đầu vòng bảng CKTG 2021

  • DWG KIA > Funplus Phoenix

LCK

Đại diện LCK đại thắng, DK có trận thắng áp đảo FPX ngày đầu ra quân

Đầu tiên phải kể đến trận đấu được mong chờ nhất ngày khai chiến giai đoạn vòng bảng CKTG 2021. Tưởng chừng đây sẽ là cuộc chiến ngang tài ngang sức giữa 2 đội, thế nhưng DK lại cho thấy lối chơi áp đảo hơn hẳn. ShowMaker đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc từ vị tướng Leblanc, KDA 6/0/10 là điều khó tưởng đối với ShowMaker khi phải chạm trán với tuyển thủ đường giữa hàng đầu LPL là Doinb.

Điểm mạnh của DK là nhờ khả năng kiểm soát giai đoạn đầu trận tốt của Canyon, sau cùng là cách giao tranh vô cùng bài bản của cả đội giúp họ giành chiến thắng đầu tiên.

  • Hanwha Life Esports > Fnatic

Đại diện Hạt giống số 4 LCK đại thắng trước Hạt giống số 2 LEC

Tiếp theo là màn trình diễn ấn tượng của đại diện Hạt giống số 4 LCK trước Hạt giống số 2 LEC, có thể nói HLE đã có sự tiến bộ rất nhiều sau khi vượt qua giai đoạn Play-in. Đội tuyển này đã có chiến thắng thuyết phục trước FNC để giành lấy điểm số đầu tiên cho mình.

Tuy nhiên chiến thắng này vẫn chưa thật sự thỏa đáng khi FNC đã gặp biến động lớn trong đội hình trước khi trận đấu diễn ra. Cụ thể, xạ thủ Upset của FNC đã phải rời CKTG để trở về nhà trong thời gian gấp rút, vì vậy FNC buộc phải đưa xạ thủ trẻ lên đội hình thi đấu chính.

Với màn trình diễn này, HLE đang có cơ hội rất lớn để giành lấy “chiếc vé” bảng C tiến vào vòng loại trực tiếp của CKTG 2021.

  • Gen.G Esports > LNG Esports

Gen.G có chiến thắng “thần tốc” trước LNG Esports

Đây là chiến thắng khá bất ngờ của Gen.G Esports trước một đối thủ đang “thăng hoa” của khu vực LPL. LNG đã có màn trình diễn vô cùng tốt sau giai đoạn Play-in, có thể nói đây là đội tuyển mạnh nhất tiến lên từ vòng khởi động, thế nên trận đấu này được đánh giá khá căng thẳng.

Không để người hâm mộ thất vọng, Gen.G đã nhanh chóng giành chiến thắng trước LNG chỉ chưa đầy 24 phút thi đấu. Chiến thắng “thần tốc” này khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi lớn cho phong độ của LNG, đồng thời đánh giá lại sức mạnh thật sự của Gen.G tại vòng bảng lần này.

  • T1 > DetonatioN FocusMe

Cuối cùng là trận thắng hủy diệt của T1 dành cho DetonatioN FocusMe để chính thức khép lại một ngày ra sân hoàn hảo cho các đại diện khu vực LCK. Có thể thấy đại diện Nhật Bản là đội bị đánh giá thấp nhất tại vòng bảng CKTG năm nay, vì vậy không khó để người hâm mộ dự đoán rằng đây sẽ là chiến thắng áp đảo của T1.

Trong trận đấu này, T1 đã rất thoải mái khi thể hiện lối chơi “hổ báo”. Đặc biệt Talon trong tay của Oner có màn trình diễn ấn tượng khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Như vậy, khu vực LCK đang có tổng cộng 4 trận thắng sau ngày thi đấu đầu tiên vòng bảng CKTG 2021. Với thành tích này hứa hẹn sẽ có nhiều đại diện đến từ Hàn Quốc tiến thẳng vào vòng loại trực tiếp sắp tới. Thông tin về CKTG sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.