Chế nhạo trận Chung kết LCK, tuyển thủ đường giữa Team Liquid bị chỉ trích dữ dội

Chế nhạo trận Chung kết LCK khi cho rằng chỉ xem 12 phút cũng đủ xác định các đội LCS sẽ “dập nát” LCK tại CKTG, tuyển thủ Jensen của Team Liquid bị cộng đồng chỉ trích dữ dội.

Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT Hàn Quốc đang tỏ ra khá bức xúc với tuyển thủ đường giữa Team Liquid thuộc giải đấu LCS. Cụ thể, tuyển thủ Jensen này đã có động thái nhạo báng trận Chung kết LCK Mùa Hè 2021 vừa qua và cho rằng khu vực Bắc Mỹ sẽ “soán ngôi” các đội tuyển Hàn Quốc tại CKTG 2021.

Team Liquid

Chế nhạo trận Chung kết LCK, tuyển thủ đường giữa Team Liquid bị cộng đồng chỉ trích dữ dội

“Chỉ mới xem 12 phút trận Chung kết của LCK đến nay nhưng tôi đã có thể khẳng định Bắc Mỹ sẽ soán ngôi Hàn Quốc tại Chung Kết Thế Giới”.

Có thể thấy đây là hành động “gáy sớm” không một chút khiêm tốn của người đi đường giữa Team Liquid. Điều này đã khiến không ít người hâm mộ tỏ vẻ không hài lòng, đặc biệt là cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

Chưa kể phần lớn người hâm mộ LMHT Bắc Mỹ cũng tỏ vẻ khó chịu trước hành động của tuyển thủ khu vực mình, có thể thấy trong thời gian gần đây trình độ của khu vực LCS đang kém xa so với các khu vực còn lại như LCK, LPL. Chính vì vậy, thay vì luyện tập để chuẩn bị cho kỳ CKTG quan trọng sắp tới thì Jensen lại đi chọc giận khu vực bạn.

Jensen chế nhạo trận Chung kết LCK và khẳng định Bắc Mỹ sẽ “soán ngôi” Hàn Quốc

Hiện tại, đội tuyển này đã nắm chắc chiếc vé tham dự CKTG 2021 trong tay với vai trò Hạt giống số 2 khu vực LCS. Theo các chuyên gia nhận định, khu vực LCS vẫn chưa có nhiều cải tiến nổi bật so với mùa giải trước. Đặc biệt khi những “vị vua” của giải đấu như Cloud9, TSM đều đang thể hiện một phong độ khá thảm bại.

Chính vì vậy dù là một khu vực lớn nhưng các đại diện LCS gồm 100 Thieves, Team Liquid và Cloud9 vẫn không được đánh giá cao. Thậm chí họ còn bị cho là yếu hơn so với một số đội tuyển đến từ PCS.

Jensen bị cộng đồng chỉ trích vì “gáy” hơi sớm

Đây cũng không phải lần đầu tiên Jensen có pha “gáy sớm” trước các đại diện Hàn Quốc. Tại CKTG 2016, tuyển thủ này đã có lời nhạo báng Faker, cuối cùng chính SKT T1 đã “dập nát” Jensen và Cloud9 tại kỳ Chung kết năm đó. Với trường hợp này, người hâm mộ cũng không còn nghi ngờ việc các đội tuyển LCK sẽ “đè bẹp” Team Liquid tại CKTG 2021.

Hiện tại dòng Tweet của Jensen đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng. Thông tin về sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.