Bộ ba bản làm lại GTA được xác nhận sẽ ra mắt vào cuối năm nay

GTA

Bí mật đã được bật mí về bộ ba bản làm lại của GTA, ba bản game huyền thoại đến từ nhà phát triển Rockstar.

GTA

GTA là một trong những dòng game nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Bộ ba bản làm lại GTA được xác nhận sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Grand Theft Auto: The Trilogy – Definitive Edition là có thật và sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Bộ ba bao gồm Grand Theft Auto 3, GTA: Vice City và GTA: San Andreas sẽ được “nâng cấp toàn diện bao gồm cải tiến đồ họa và lối chơi”, nhưng Rockstar đã hứa rằng họ cũng sẽ vẫn dùng “giao diện cổ điển” của các phần game gốc. Đó là tất cả những tin tức mà nhà phát triển tiết lộ cho đến hiện nay, nhưng Rockstar nói rằng các chi tiết tiếp theo sẽ được cập nhật “trong những tuần tới”.

Một phần của thông báo có thể gây tranh cãi là trước khi phát hành Definitive Edition, Rockstar sẽ bắt đầu xóa phiên bản gốc của cả ba trò chơi khỏi các cửa hàng vào tuần tới. Đương nhiên, điều đó dẫn đến câu hỏi về việc những người đã sở hữu một hoặc nhiều phần game đó sẽ bị ảnh hưởng như thế nào. Rockstar lưu ý trong thông báo rằng tháng 10 đánh dấu “một kỷ niệm rất đặc biệt” cho Grand Theft Auto 3. Cụ thể, đó là ngày 22 tháng 10, kỷ niệm 20 năm GTA3 được phát hành.

Với các nỗ lực của các modder để hồi sinh các trò chơi GTA cũ, nhưng Take-Two Interactive – công ty mẹ của Rockstar Games – đã rất tiếc khi phải đóng cửa các bản mod của họ. Vào tháng 2, họ đã đưa ra thông báo DMCA gỡ các bản mod của Grand Theft Auto 3 và Vice City, và họ tiến hành một bước lớn hơn là đệ đơn kiện để ngăn chặn chúng, tuyên bố rằng sự tồn tại của chúng gây ra “tác hại không thể khắc phục được” cho công ty. Việc phát hành của bộ ba bản làm lại này chắc chắn sẽ giải thích lý do tại sao Take-Two lại rất háo hức với các bản cập nhật do người hâm mộ xây dựng.

Người hâm một vẫn đang ngóng chờ phần thứ 6 của loạt game đình đám này.

GTA: Vice City và San Andreas là những tựa game tuyệt vời, nhưng Grand Theft Auto 3 mới là bước đột phá thực sự: Trò chơi GTA từ tựa game có góc nhìn từ trên xuống trở thành game thế giới mở góc nhìn thứ ba, thiết lập khuôn mẫu cho vô số phần game tiếp theo.

“Tác động của GTA 3 đối với văn hóa và bối cảnh của trò chơi điện tử gần như không thể đo được”, được PC Gamer cho biết. “Hàng loạt trò chơi thế giới mở đã được phát hành sau khi nó được phát hành. Điều đó xác định phong cách và thiết kế chủ yếu của thể loại này và chúng vẫn được sử dụng cho đến ngày nay”.

Lễ kỷ niệm 20 năm Grand Theft Auto 3 cũng sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của các sản phẩm đặc biệt, bao gồm cả quần áo và trang phục kỷ niệm trong GTA Online, sẽ được tặng thông qua các sự kiện trong trò chơi được tổ chức suốt mùa thu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.