BioShock 4 rò rỉ hàng loạt thông tin bao gồm cả thời gian phát hành

BioShock 4

Một tin đồn mới của BioShock 4, được chứng thực bởi nhiều nguồn, nêu chi tiết về cài đặt, khoảng thời gian và thời gian phát hành của trò chơi sắp tới.

BioShock 4

Đến nay vẫn có rất ít thông tin được xác nhận từ nhà phát triển về phần tiếp theo của thương hiệu này.

BioShock 4 rò rỉ hàng loạt thông tin bao gồm cả thời gian phát hành

Theo văn bản này, The Game Awards còn vài ngày nữa sẽ diễn ra và mọi tin đồn hoặc rò rỉ trên mạng đều sẽ được điều chỉnh theo sự kiện. Ví dụ, nhiều người đang hy vọng BioShock sẽ có mặt tại The Game Awards, nhưng một số tin đồn khác cho thấy game sẽ không được tiết lộ cho đến năm sau. Những tin đồn này không thể tránh khỏi The Game Awards như một sự kiện tiềm năng để thông báo thời gian ta mắt.

Tuy nhiên, điều đó không ngăn được những tin đồn thúc đẩy ngành công nghiệp trò chơi. Cho dù BioShock 4 có mặt tại The Game Awards hay đợi đến E3 2022, thì người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đón thông tin. Bây giờ, những tin đồn mới từ các nguồn đáng tin cậy đã được đưa ra xoay quanh BioShock 4 gần đây.

Trong một video chỉ dành cho Patreon, Colin Moriarty gần đây đã đăng một số chi tiết về trò chơi BioShock sắp ra mắt và các nguồn riêng của VGC đã có thể sao lưu nó. Moriarity tuyên bố rằng BioShock 4 sẽ diễn ra vào những năm 1960 tại một thành phố hư cấu ở Nam Cực, được gọi là Borealis. Cần nhắc đến một tin đồn khác gần đây cho biết trò chơi BioShock mới này sẽ có tên là BioShock: Isolation.

Đã 5 năm kể từ phần game BioShock gần nhất được phát hành.

Moriarity cũng tuyên bố rằng trò chơi sẽ gắn liền với các trò chơi BioShock trước đó và nó được lên kế hoạch phát hành vào năm sau, 2022. Phần game đầu tiên có thể có nghĩa là sự kết nối của các chủ đề và yếu tố đã xác định các trò chơi trước đây và điều đó cực kỳ quan trọng, biết rằng phần BioShock mới này sẽ được so sánh với sản phẩm của người sáng tạo, Ken Levine.

Ông hiện đang làm việc trên một dự án mới. Có một trang web BioShock, xuất hiện sau khi trò chơi được xác nhận, có nội dung “hãy theo dõi”. URL kết hợp cụm từ, “luôn có một ngọn hải đăng” và như nhiều người đã biết, đó là một mối liên hệ chặt chẽ với câu chuyện. Đồng thời, nếu những tin đồn này là sự thật, năm 2022 sẽ là một năm quan trọng đối với thương hiệu này.

Đã hai năm kể từ khi tựa game BioShock mới được xác nhận và không có một thông tin chắc chắn nào về nó. Như tin đồn này cho thấy, có thể người hâm mộ sẽ sớm nhận được thông tin và vào thời điểm này năm sau, thực sự chúng ta đang chơi BioShock: Isolation hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến thương hiệu này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.