Bị nợ lương stream trong 2 năm, Mlxg quyết định khởi kiện RNG

Tuyển thủ đi rừng Mlxg quyết định khởi kiện RNG vì hành vi nợ lương stream trong 2 năm, ngay lập tức được cộng đồng LMHT xứ Trung ủng hộ nhiệt tình.

Mới đây, một vụ drama về vấn đề nợ lương lại tiếp tục xuất hiện tại khu vực LPL, đặc biệt khi cái tên bị lên án lại chính là Royal Never Give Up. Cụ thể trong bài đăng mới đây của mình, cựu tuyển thủ đi rừng Mlxg đã chia sẻ rằng RNG đã nợ lương stream trong khoảng thời gian 2 năm.

Bị nợ lương stream trong 2 năm, Mlxg quyết định khởi kiện RNG

Mặc dù đã nhiều lần liên hệ để làm việc với đại diện của đội, thế nhưng kết quả vẫn không có gì khác biệt ngoài việc đại diện RNG vẫn “biệt vô âm tín”. Không còn đủ kiên nhẫn, Mlxg quyết định khởi kiện RNG và quyết sẽ đấu tranh tới cùng để đòi lại công bằng cho mình.

Mlxg

Mlxg khởi kiện RNG vì bị nợ lương stream 2 năm

“Bởi vì công ty chủ quản của tôi: Công ty TNHH Truyền Thông Văn Hóa Thiên Đồng đã thực hiện việc kiểm soát trong 2 năm. Sau nhiều lần liên lạc, cùng với đó là những lời hứa và hành vi không đáng tin cậy đã khiến tôi mất đi tất cả lòng tin và sự kiên nhẫn. Hiện tại, tôi khẳng định rằng bản thân không còn chút tin tưởng nào với ban lãnh đạo công ty và việc thường xuyên thương lượng không có kết quả này đã ảnh hưởng đến tinh thần và cuộc sống của tôi.

Vì vậy, tôi quyết định khởi tố để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình. Hiện tại, tôi đã đệ đơn kiện Công ty TNHH Truyền Thông Văn Hóa Thiên Đồng lên tòa án thành phố Thượng Nhiêu vào giữa tháng 9.

Hiện tại tôi đang chờ thụ lý và sẽ tiếp tục thông báo với mọi người về diễn biến tiếp theo.”

Có thể thấy đây là một vụ drama khá nghiêm trọng mà RNG phải đối mặt trong thời gian tới. Được biết đây không phải lần đầu tiên RNG bị tố cáo nợ lương, vào mùa giải LPL vừa qua RNG đã bị tố cáo không thanh toán lương cho các tuyển tuyển, vì vậy mà kết quả đội tuyển đã có phần sa sút đi đáng kể ở giai đoạn đầu mùa giải.

Mlxg quyết định sẽ khởi tố vụ án đến cùng để đòi lại quyền lợi cho mình

Thậm chí những năm trước đây, RNG còn dính dáng đến bê bối kiểm soát hợp đồng tuyển thủ khiến nhiều thành viên trong đội phải lao đao. Có thể kể đến tình trạng của cựu xạ thủ Uzi, do vấn đề hợp đồng không rõ ràng nên Uzi đã mất cơ hội chuyển hướng sang một “bến đỗ” tốt hơn. Cuối cùng cựu tuyển thủ này đã quyết định giải nghệ và đã để lại nhiều sự tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

Cộng đồng ủng hộ nhiệt tình quyết định của Mlxg

Sau khi chia sẻ thông tin, cộng đồng LMHT xứ Trung đã nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi về vấn đề này. Trong đó rất nhiều ý kiến đã ủng hộ cho quyết định “đấu tranh” của Mlxg, thậm chí kêu gọi những cựu thành viên từng bị RNG đối xử tệ bạc hãy lên tiếng để đòi lại công bằng cho bản thân.

Sự việc này vẫn đang diễn ra và ngày càng trở nên xôn xao, trong khi đó RNG vẫn đang tập trung cho màn trình diễn của đội tuyển tại CKTG 2021. Sự việc không hay xảy ra lần này có thể ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các tuyển thủ trong đội, vì vậy RNG chắc chắn phải xử lý khôn khéo hơn nếu không muốn nhận thêm nhiều chỉ trích. Thông tin sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.