Những Agent có kỹ năng tốt nhất có thể counter lại Chamber trong Valorant.

Agent

Như vậy là sau một thời gian nhá hàng khá lâu, Game Rios đã chính thức cho ra mắt đặc vụ Chamber. Được trang bị một bộ kỹ năng vô cùng độc đáo, chính vì vậy mà đây sẽ là một Agent khắc chế các vị tướng khác. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những Agent có kỹ năng tốt nhất nào có thể counter sòng phẳng với tay súng này.

Chamber – Đặc vụ khiến nhiều tay súng khiếp sợ trong Valorant

Agent

Chamber – Tay súng sát thủ người Pháp khiến nhiều Agent khiếp sợ

Chamber được thiết kế mang quốc tịch Pháp và thi đấu trong vài trò là một tướng có chức năng Hộ vệ. Tạo hình của Agent này là một quý ông vô cùng lịch lãm với bộ áo vest được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Bên cạnh đó vị tướng này còn được ưu ái trang bị kho vũ khí đồ sộ khiến cho rất nhiều game thủ cảm thấy sợ hãi khi phải đối mặt. Bộ kỹ năng đặc biệt mà Chamber sở hữu:

  • Điểm hẹn: Kỹ năng này cho phép Chamber có thể kích hoạt di chuyển tức thời đến vị trí đã bố trí sẵn. Cụ thể người chơi sẽ đặt hai điểm dịch chuyển gần nhau, khi Chamber ở trên mặt đây và trong phạm vi hoạt động của kỹ năng Điểm hẹn thì sẽ có thể di chuyển tức thời. Bên cạnh đó còn có thể tái kích hoạt một lần nữa để quay trở về điểm ban đầu.
  • Thợ săn đầu người: Kích hoạt kỹ năng này thì Chamber sẽ được trang bị một khẩu súng hạng nặng và có thể khai hỏa thay cho khẩu súng lục hiện tại. Đặc biệt, khẩu súng hạng nặng sẽ gây có kẻ địch một lượng sát thương vô cùng lớn. Để có thể bắn chính xác hơn thì người chơi có thể trang bị thước ngắm cho Chamber.
  • Nhãn hiệu: Chamber sẽ đặt một cái bẫy và quét sạch kẻ địch khi tới gần nó. Cụ thể thì khi mà kẻ địch xuất hiện trong phạm vị hoạt động của nhãn hiệu thì nó sẽ bắt đầu đếm ngược và tạo ra một vùng làm chậm khiến cho kẻ địch gặp khó khăn trong việc di chuyển.
  • Ultimate – Tour de Force: Kích hoạt tính năng này thì Chamber sẽ triệu hồi một khẩu súng bắn tỉa, có uy lực tiêu diệt kẻ địch trong một phát bắn.

Những Agent có kỹ năng tốt nhất counter sòng phẳng với chamber mà game thủ có thể lựa chọn

Agent

Những Agent có kỹ năng tốt nhất đủ trình để counter sòng phẳng với Chamber

Có thể thấy, Agent Chamber có một bộ kỹ năng rất khủng, có thể hạ gục bất kỳ vị tướng nào chỉ với một phát bắn. Tuy nhiên, nếu như người chơi là một game thủ bắn súng chuyên nghiệp thì bạn cũng biết rằng vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Dưới đây là một số Agent có kỹ năng tốt nhất có thể counter sòng phẳng với Chamber mà bạn nên lựa chọn.

Sage Walls

Sage Walls là Agent được đánh giá có bộ kỹ năng khá đặc biệt thiên về phòng thủ, chính vì vậy đây là một vị tướng có thể counter lại Chamber trong Valorant. Đặc biệt là kỹ năng tạo tường băng của Sage Walls khiến cho tầm nhìn và hướng di chuyển của Chamber bị ảnh hưởng rất nhiều.

Thêm vào đó, tường băng của Sage trong chỉ sử dụng để phòng thủ và chặn mất tầm nhìn của Chamber mà nó còn giúp cho việc phản công một cách dễ dàng hơn. Khi nhảy lên khỏi bức tường thì Sage sẽ có được một tầm ngắm bắn vô cùng thuận lợi. Chính vì vậy mà Chamber có thể sẽ bị hạ gục ngay lập tức nếu như bị dính đạn.

Astra Wall

Astra Wall là một trong những Agent có kỹ năng tốt nhất được các game thủ vô cùng ưa chuộng, đặc biệt là trong những trận đấu chuyên nghiệp. Giống như Sage, bức tường mà nữ tướng này tạo ra cũng khiến cho bộ kỹ năng của Chamber không thể nào hoạt động hết công suất. Khi đối đầu với Astra thì khẩu Sniper của Chamber trở nên vô dụng ngay lập tức.

Agent

Astra Wall – Nữ  tay súng với bộ kỹ năng khắc chế Chamber

Hơn nữa, kỹ năng smoke và gravity well của Astra cũng tạo áp lực liên tục lên agent Chamber khiên cho vị tướng này phải thay đổi vị trí ngắm bắn một cách liên tục. Điều này sẽ giúp cho người chơi có thể yên tâm khi đổi đầu với một Agent nguy hiểm như tay sún người Pháp này.

Breach

Breach được người chơi đánh giá là một quân bài hữu hiệu có thể counter là Chamber một cách hiệu quả nhờ vào khẩu súng Operator. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi Chamber là một vị tướng có độ cơ động khá thấp và chính điểm yếu này đã khiến cho tay súng người Pháp trở nên yếu thế khi đụng độ với Breach.

Với độ cơ động cao và kỹ năng làm choáng siêu đỉnh, Breach hoàn toàn có thể biến mình trở thành tay súng khó chịu nhất, có thể khắc chế được toàn bộ kỹ năng của Chamber.

Lời kết

Bài viết trên đây là những chia sẻ về những Agent có kỹ năng tốt nhất và có thể khắc chế được vị tướng Chamber trong Valorant. Hy vọng với những thông tin bổ ích mà chúng tôi chia sẻ đã giúp cho game thủ biết các counter lại vị tướng mạnh sever hiện tại. Chúc cho các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm bắn súng thật hấp dẫn và thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published.