Lộ diện 4 đội xuất sắc nhất Việt Nam tham dự SEA Champion 2021

SEA Champion

Sau Vietnam Finals PMPL VN S4, lộ diện 4 đội PUBG Mobile Việt Nam xuất sắc nhất gồm D’Xavier, V Gaming, BN United và Eagle Esports tham dự SEA Champion 2021.

Trải qua 3 ngày thi đấu vô cùng căng thẳng, Vietnam Finals PMPL VN S4 cuối cùng cũng đã tìm ra những đại diện xuất sắc nhất của nền PUBG Mobile Việt Nam để tham dự giải đấu PUBG Mobile Pro League: SEA Championship sắp được tổ chức vào 12/10/2021. 4 đại diện xuất sắc nhất bao gồm D’Xavier, V Gaming, BN United và Eagle Esports.

SEA Champion

Lộ diện 4 đội PUBG Mobile Việt Nam xuất sắc tiến đến PUBG Mobile Pro League: SEA Championship

Điều làm người hâm mộ bất ngờ nhất là 2 đội dẫn đầu BXH D’Xavier và V Gaming chưa một lần giành lấy Top 1 trong tổng cộng 15 vòng đấu vừa qua. Đặc biệt nhất V Gaming đã chính thức lên ngôi vô địch nhờ vào khả năng giữ vị trí tốt trong những Round đấu, đồng thời khả năng giành điểm hạ gục ấn tượng đã giúp V Gaming vượt xa mọi đối thủ trên bảng xếp hạng.

Với tổng cộng 85 mạng hạ gục và sở hữu 196 điểm, V Gaming đã vượt qua vị trí thứ 2 của D’Xavier đang có 84 mạng hạ gục và 149 điểm.  Có thể thấy nhờ khả năng thi đấu “máu chiến” nên dù không giành bất kì top 1 nào, VGaming và D’Xavier vẫn xứng đáng là đại diện hàng đầu của khu vực Việt Nam đến giải đấu quốc tế.

BXH các đội tuyển tại Vietnam Finals PMPL VN S4

Ngoài ra 2 đội tuyển còn lại là BN United và Eagle Esports đều rất được kỳ vọng nhờ màn trình diễn tại giải đấu vừa qua. Có thể thấy BN United liên tục giành vị trí Top 1, tuy nhiên do lối chơi thiếu ổn định nên đội tuyển này thường gặp trường nằm Top dưới trong vài Round. Đây cũng là nguyên nhân đáng tiếc khiến BN United mất đi vị trí cao chung cuộc.

Như vậy, PUBG Mobile Pro League: SEA Championship sẽ được tổ chức từ 12 – 31/10/2021 với tổng cộng 20 đội tuyển tham dự. Giải đấu sẽ được chia thành 2 giai đoạn trong 3 tuần thi đấu. 16 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ tiến vào vòng Finals để tìm cơ hội đến với giải đấu PUBG Mobile Global Championship 2021 vô cùng danh giá.

Thông tin về PUBG Mobile sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.