100T ‘gạt giò’ EDG thành công giúp T1 vươn lên dẫn đầu bảng B CKTG

100T

Đại diện LCS là 100T đã có pha ‘gạt giò’ vô cùng ấn tượng trước EDG, từ đó giúp T1 vươn lên dẫn đầu khu vực bảng B tại vòng bảng CKTG 2021.

Như vậy, ngày thi đấu thứ 5 của vòng bảng CKTG 2021 đã chính thức khép lại với 2 suất đi tiếp dành cho T1 và EDG. Trong ngày thi đấu này, nhiều  trận đấu đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích vì kết quả bất ngờ. Đặc biệt phải kể đến chiến thắng của đại diện LCS là 100T trước Hạt giống số 1 LPL – EDG.

100T ‘gạt giò’ EDG thành công giúp T1 vươn lên dẫn đầu bảng B CKTG

Đầu tiên, tâm điểm ngày thứ 5 là trận đối đầu giữa T1 và EDG. Bước vào trận đấu này EDG đang có lợi thế khi họ đã sở hữu hiệu số 4-0, chỉ cần giành chiến thắng trước T1 thì đại diện LPL sẽ nắm chắc vị trí top 1 bảng B. Thế nhưng T1 đã không cho phép như vậy, Faker và đồng đội đã có trận đấu rất gắn kết để lần lượt “hóa giải” những pha giao tranh của EDG.

Canna là người “tỏa sáng” nhất với vị tướng Kennen khi liên tục càn quét đội hình EDG. Trái ngược ở trận đấu bết bát giai đoạn lượt đi thì lượt về T1 đã chính thức phục thù EDG thành công sau 25 phút thi đấu. Chiến thắng này giúp T1 cân bằng hiệu số 4-1 với EDG và trực tiếp cạnh tranh vị trí đầu bảng.

Ngay sau đó, T1 cũng đã có chiến thắng áp đảo trước DFM để tạm vươn lên dẫn trước với hiệu số 5-1. Còn phía bên kia chiến tuyến, EDG buộc phải thắng 100T để tìm đến trận Tie-break cuối cùng với T1.

Tuy nhiên, “địa chấn” đã xảy ra khi đại diện LCS đã có chiến thắng thuyết phục trước EDG. Đây có thể xem là một trận đấu hủy diệt bởi các thành viên 100T đã đã thi đấu rất xuất sắc. Sau khi lấy được Linh Hồn Rồng Đất, 100T chính thức dứt điểm trận đấu để tạo nên pha “gạt giò” ấn tượng.

Chiến thắng này giúp 100T dù phải ra về nhưng vẫn trong tư thế ngẩn cao đầu vì họ đã có chiến thắng trước Hạt giống số 1 LPL. Đặc biệt sau trận thắng này chắc chắn 100T sẽ nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ người hâm mộ T1 và cả LMHT Hàn Quốc vì đã giúp đại diện họ dễ dàng giành vị trí nhất bảng.

100T

T1 dẫn đầu bảng B khá dễ dàng nhờ pha “gạt giò” của 100T

Như vậy, việc dẫn đầu bảng B chắc chắn sẽ mang lại lợi thế rất lớn cho T1 khi họ có thể tránh được những đối thủ mạnh ở bảng khác. Việc còn lại của T1 bây giờ là cải thiện điểm yếu, đồng thời theo dõi kết quả tiếp theo của vòng bảng CKTG để chuẩn bị cho vòng Tứ kết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.